thiet ke quan tra sua don gian

Ý tưởng cải tạo nội thất quán trà sữa chuyên nghiệp

Dựa trên ý tưởng về cảm giác thoải mái như đang ở nhà, các kiến trúc sư sử dụng những món đồ nội thất và tông màu gỗ hoàn toàn thân thiện, bầu không khí cởi mở với cửa sổ lớn để nới rộng thêm không gian. Khách tới đây sẽ thưởng thức một ly trà sữa thơm ngon và bánh ngọt trong ánh sáng tự nhiên, tiếng ồn ào đời thường của khu phố sau khi chạy bộ buổi sáng hay đi dạo với thú cưng. Thiết kế nội thất quán trà sữa này đặc biệt thích hợp cho các khu dân cư nhỏ.

nội_thất_quán_trà_sữa_đẹp3

Nếu ở trên là một thiết kế nội thất thân thiện như ở nhà, thì ở đây sẽ là một thiết kế nội thất quán trà sữa nhà kính? Nhà kính thường là một khu phụ trong sân vườn, trên sân thượng hoặc trước cổng. Đặc điểm trong suốt của kính cho phép bạn trồng nhiều cây xanh, tạo các hiệu ứng phản chiếu thú vị cho các vị khách đang thưởng thức trà và đọc sách. Bên cạnh đó, giá thành vật liệu, thời gian thi công và sự dễ dàng trong điều kiện cấp phép so với các công trình xây dựng thông thường đã khiến quán cafe nhà kính trở thành xu hướng kinh doanh mới tại một số quốc gia châu Á như Nhật Bản, Indonesia…

Có bao giờ bạn có ý tưởng cải tạo nội thất quán trà sữa của mình chưa? Vâng một quán trà sữa nhỏ ở ngoại ô, được cải tạo từ nhà ở và kho thóc cũ từng bị bỏ hoang trong một thời gian dài. Tầng áp mái trát đất thô, tường thạch cao sơn màu kem ấm áp, trần nhà với xà gỗ truyền thống tạo cảm giác ấm áp và bình yên cho các vị khách nhâm nhi ly trà sữa với bánh ngọt. Sự tương phản giữa cổ điển và hiện đại, trắng và đen đã hoàn thành xuất sắc thiết kế vượt thời gian này!

thiet ke quan tra sua don gian

Cải tạo nội thất quán trà sữa từ khu vực tầng trệt của tòa nhà 3 tầng đã trở thành quán trà sữa với tổng thể cực hài hoa, tường ốp gỗ và trần nhà trắng tự nhiên. Phần quầy bar từng là nhà bếp cũ được sơn xanh pastel và các đồ trang trí trẻ trung cho một ấn tượng mới mẻ. Không gian thiết kế khá thông minh, sử dụng ghế đẩu cao và bàn dọc theo tường để khoảng trống trung tâm dễ dàng cho việc di chuyển.

Vâng, khi bạn đang có ý tưởng và muốn cải tạo nội thất quán trà sữa cho mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất!

Hotline: 0977.40.98.90 – Biên soạn bởi: Công ty thiết kế nội thất uy tín tại TpHCM.