Xu hướng 2017 thiết kế nội thất văn phòng sang trọng nào phù hợp

Thiết kế nội thất văn phòng vẫn luôn là một công việc không hề dễ thực hiện, nó đòi hỏi sự phân tích tỉ mỉ cũng như sáng suốt để có được những không gian làm việc đặc trưng, mang bản sắc riêng của doanh nghiệp đối tác . Bạn đã có ý tưởng nào để làm mới văn phòng đơn vị đối tác mình đón năm mới 2017 chưa?

Hãy cùng tham khảo những xu hướng thiết kế văn phòng được xem như là được ưa chuộng nhất trong năm Đinh Dậu 2017.

Nếu như trước đây, việc thiết kế văn phòng đề cao sự cầu kì, phong phú thì nay xu hướng tối giản đang được ưa chuộng hơn nhiều. Phong cách này ảnh hưởng trực tiếp từ một vài tiến bộ công nghệ tân tiến khi một số thứ cồng kềnh được loại bỏ, thay vào đó là một vài vật dụng nhỏ gọn, dễ thực hiện, dễ dàng bài trí mà vẫn giữ được một số công dụng hữu ích .

[​IMG]

Chúng ta chẳng thể phủ nhận tầm trọng điểm của tự nhiên nói chung và cây xanh nói riêng, hệ sinh thái tự nhiên không chỉ mang đến một số lợi ích trong đời sống hàng ngày mà đối với nhân viên kinh doanh văn phòng, nó còn cực kì có công dụng .

Trong thời buổi công nghệ tân tiến, việc dùng các thiết bị điện tử như máy tính, phone … vô tình mang đến một số ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, và một số cây xanh trang trí trong căn phòng hay một số chậu Terrarium đặt trên bàn làm việc sẽ phần nào loại bỏ những độc tố gây hại từ các thiết bị, khía cạnh khác còn khiến không khí trở lên trong lành giúp chúng ta nhận thấy thoải mái hơn, bớt căng thẳng, hữu hiệu công việc do vậy cũng được nâng cao.Chính nên chi, “ Văn Phòng Xanh “ là một ý tưởng không tồi, hãy phối hợp cây cảnh, thảm thực vật trong nhà, bố trí quang cảnh xung quanh tươi sáng, luôn tin tưởng dùng ánh nắng mặt trời một phương pháp linh hoạt để có một không gian làm việc gắn liền với thiên nhiên.


Không kể đến những đối tác , tập đoàn lớn thì tất thẩy các văn phòng giai đoạn này qui mô chỉ mang tính tương đối, chính vì vậy xu hướng “ Không gian mở “ được liên tục dùng khá nhiều. Thay vì công thức phòng làm việc truyền thống với 4 bức tường cùng đồ nội thất khá là chật chột và gò bó, giờ đây chúng ta có thực lực bắt đầu quy chuẩn trên để có cách thức tận dụng hết tổng diện tích văn phòng, tạo sự thoải mái cho người ngồi trong đó. Tuy nhiên, hình ảnh thức này cũng có mặt hạn chế, đó là không gian làm việc của mọi người bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn ào, từ xung quanh khiến họ căng thẳng, phiền phức…

Để khắc phục thảm kịch này, chúng ta có cơ hội thường xuyên dùng hệ thống Module bàn làm việc, bố trí một vài module này trong văn phòng không những tiết kiệm qui mô, cải thiện không gian bàn giao tiếp giữa mọi người mà còn bảo vệ được sự riêng tư bằng sự ngăn cách của vách ngăn văn phòng.

Trên đây là 3 xu hướng thiết kế thi công nội thất văn phòng được phân tách là có kết quả tốt nhất trong năm 2017 tới, tùy vào mục đích, không gian mà chúng ta quyết định những phong cách thiết kế riêng cho mình.

Trích bởi: http://infonhadat.org