mau-nha-pho-du-an-rosita-garden-khang-dien-quan-9-4285

Vì sao lựa chọn Rosita Garden để tránh bị thổi giá thị trường nhà phố

Với việc phát triển của thị trường nhà phố mạnh mẽ trong thời gian được TNR Holdings chịu trách nhiệm về sự việc lập kế hoạch chiến lược phức hợp cho các dự án tạo nên sự cạnh tranh công bằng. Các dự án nhà phố như Rosita Garden của Khang Điền được thiết kế gói chính sách bán hàng và giúp đỡ người tiêu dùng, quảng bá và truyền thông, chọn và an ninh nhà thầu thiết kế bởi chính chủ đầu tư lựa chọn. Chính vì lẽ đó, các dự án tại thị trường quận 9 luôn được đảm bảo với những giao dịch thanh toán thắng lợi, tăng cường với thời điểm trước đó.

Xem thêm: Rosita Garden với sự cạnh tranh phân khúc nhà phố tại quận 9 ngày càng khốc liệt

Thị trường nhà phố luôn được các giới đầu tư săn đón trong bão giá

Bên cạnh khu vực quận 9 đang phát triển mạnh thị trường nhà phố bởi Khang Điền tiên phong đổi mới dự án Rosita Garden phong cách 2 sân vườn thì thị trường khu vực phía Tây cũng đang có thay đổi biến động đội giá lớn mạnh. Để đảm bảo các giá trị đầu tư gia tăng các chuỗi chất lượng và hướng đến mục đích đi lên bền vững nhờ sự đầu tư bài bản từ bộ phận thiết kế, nhà cung cấp, nhà thầu thi công phải đảm bảo hệ thống tiêu chuẩn sản phẩm chất lượng, an ninh. Quan sát thực tế trên thị trường nhà phố hoàn toàn có thể thấy rõ, mặc dầu đầu cung trên môi trường ở các phân khúc tăng lớn mạnh nhưng các chủ đầu tư thận trọng khi tung ra sản phẩm của mình.

Vì sao lựa chọn Rosita Garden để tránh bị thổi giá thị trường nhà phố

Rất nhiều chuyên gia đánh giá thị trường nhà phố đang trong giai đoạn tăng trưởng và có dấu hiệu sốt nóng bởi hàng loạt các giá trị tiện ích lẫn cơ hội cho các nhà đầu tư. Với mức giá vô cùng hợp lý để sở hữu một nhà phố như Rosita Garden Khang Điền chỉ khoảng 3,3 tỷ là mức giá bình quân so với các sản phẩm cùng chủng loại. Một số dự án của Khang Điền cũng đã có mức giá tương đương trong các đợt mở bán trước cho đến hiện nay đã có chủ sở hữu có mức chuyển nhượng khá cao.

Sau những thay đổi khi có sự so sánh giữa bất động sản và chứng khoán thì sau những hiệu ứng thời gian qua cho thấy bất động sản đang là kênh đầu tư ổn định. Tuy nhiên, hiện nay các phân khúc đang đa dạng bởi phân khúc cao cấp đang có lượng hàng tốn khá nhiều trong khi phân khúc bình dân đang thiếu trầm trọng. Mặc khác, thị trường nhà phố đang ở mức bình ổn đối với các dự án nhà phố compound được cam kết bởi các đơn vị uy tín so với các sản phẩm nhà phố riêng lẽ lại có hiện tượng “thổi giá” theo thị trường.