hado

Vì sao HADO Centrosa Garden gây xôn xao giới đầu tư đến như vậy?

Khi thị trường bất động sản bất đầu chào đón dự án HADO Centrosa Garden đã bắt đầu nóng lên khi mọi giới đầu tư và các đơn vị kinh doanh bất động sản đều đổ dòn về đây. Ngày 5/4/2015 dự án chính thức giao cho Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA Miền Nam phân phối độc quyền và đơn vị này trở thành một cái tên mà tất cả mọi người tìm hiểu cả người mua lẫn môi giới để cùng tìm hiểu thông tin dự án và chính sách hợp tác cho các nhà phân phối để cùng đưa sản phẩm đến người mua khi ngày mở bán đã gần kề.

Vì sao HADO Centrosa Garden gây xôn xao giới đầu tư đến như vậy?

Dự án Hà Đô Centrosa Garden sẽ là một trong những chuẩn mực căn hộ cao cấp mà nhiều người mơ ước bởi từ giai đoạn thiết kế, thi công cho từng căn hộ và tiện ích nội khu được chủ đầu tư khắt khe trong việc lựa chọn các đơn vị hợp tác phát triển để cho ra một sản phẩm tốt nhất. Với các đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phát triển bất động sản như: tư vấn đầu tư bởi Savills, tư vấn thiết kế quy hoạch bởi Architype (Pháp), thiết kế kiến trúc và cảnh quan bởi Surbana (Singapore) và khu nhà phố liền kề được phân phối bởi Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA Miền Nam (STDA Miền Nam) sẽ tạo nên sự bức phá ngoạn mục để biến mảnh đất này thành một khu phức hợp hiện đại, sang trọng bậc nhất ngay giữa lòng trung tâm quận 10.

Vì sao HADO Centrosa Garden gây xôn xao giới đầu tư đến như vậy?

Lợi thế mạnh nhất của Hà Đô Centrosa Garden chính là vị trí đắc địa tiếp giáp với 2 mặt đường lớn là 3/2 và Cao Thắng và liền kế với các tuyến đường huyết mạch như: CMT8, Điện Biên Phủ, Nguyễn Tri Phương,…với muôn vàn tiện ích cao cấp và hệ thống kinh doanh sầm uất nhất quận 10. Như vậy khi sở hữu căn hộ tại đây bạn đã có thể thỏa mãn nhu cầu hàng ngày của mình chỉ vài bước chân từ mua sắm, giải trí cho đến các dịch vụ sức khỏe, y tế, giáo dục được bao quanh bởi các hệ thống lớn và các thương hiệu nổi tiếng xứng đáng với khẩu hiệu “mở cửa là vườn, bước chân là phố”. Chỉ cần mất 5-10 phút để di chuyển đến các địa điểm trung tâm như: chợ Bến Thành, siêu thị Maximart, siêu thị Big C, CLB sân khấu Lan Anh, công viên Tao Đàn, bệnh viện 115, bệnh viện Sư Vạn Hạnh,…

Vì sao HADO Centrosa Garden gây xôn xao giới đầu tư đến như vậy?

Bên cạnh đó, sự thu hút của HADO Centrosa Garden chính là mô hình kiến trúc xanh với một mảng xanh công viên ngay giữa lòng dự án và mỗi căn hộ đều có hướng view ra công viên và mỗi căn nhà phố liên kế, biệt thự đều có một khoảng không phía trước để cho mỗi chủ nhân tự trang bị một mảng xảnh riêng theo ý mình tạo nên một nét đặc trưng cho từng căn hộ mà không dự án nào có được hiện nay.