Thông tin chính về dự án SaiGon Sports City Keppel Land

Trong thời gian gần đây, những dự án dạng khu đô thị sinh thái thu hút sự quan tâm rất lớn trên thị trường. Nguyên nhân chính là vì nó có thể đem lại không gian sống trong lành, thoáng đãng, đi kèm những tiện ích cao cấp đáng mong đợi. SaiGon Sports City là một trong những dự án dự kiến sẽ mở bán vào năm 2019 với nhiều tiềm năng hấp dẫn.

Thông tin chi tiết xung quanh dự án SaiGon Sports City
SaiGon Sports City là dự án nằm trong khu vực đang phát triển với nhiều dự án hấp dẫn tại phường An Phú, quận 2. Vị trí của dự án này gần với trung tâm thể thao Rạch Chiếc, khu đô thị mới An Phú, An Khánh và Khu đô thị mới Thủ Thiêm.
Quy mô của dự án lên đến 64 hecta nhưng vì có mật độ xây dựng thấp, chỉ có 25% nên số lượng sản phẩm dự kiến bán ra thị trường chỉ là 3900 căn hộ. Với vốn đầu tư lớn, lên đến 300 triệu USD, thì dự án này hứa hẹn sẽ mang đến những căn hộ hiện đại, tiện nghi cao cấp và phong cách sống thời thượng cho khách hàng.
Chủ đầu tư của SaiGon Sports City là Kepple Land – đây là đơn vị có tiếng tăm không chỉ trong khu vực và trên toàn châu Á. Với tiềm lực khổng lồ cũng kinh nghiệm nhiều năm, đơn vị này đủ sức để mang đến cho dự án SaiGon Sports City nhiều giá trị to lớn mà ai cũng mong muốn được trải nghiệm.

Khác với nhiều dự án căn hộ khác, dự án này thuộc loại hình khu đô thị thể thao phức hợp, được xây dựng tại vị trí thuận lợi nhưng có nhiều ưu thế về tự nhiên nên chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm sống khác biệt cho khách hàng trong những năm tới.

Vị trí của SaiGon Sports City có những thuận lợi gì?
Vị trí đem đến cho dự án này sự kết nối giao thông và tiện ích tuyệt vời. Theo góc nhìn của Trần Đình Hiếu blog, dự án căn hộ saigon sports city có vị trí tốt với nhiều tiềm năng.
Về mặt giao thông, lợi thế của dự án này nằm ở việc nó sở hữu vị trí gần với các trục đường lớn và quan trọng tại thành phố Hồ Chí Minh. Khi cư dân chuyển vào sinh sống tại đây thì muốn di chuyển đi đâu cũng cực kì dễ dàng. Vị trí của dự án có thể nhanh chóng tiếp cận với trung tâm thành phố, khu vực phát triển mạnh và hiện đại như quận 7 hay khu vực phát triển mới, giàu tiềm năng như quận 9. Mất không đến 20 phút đi xe, cư dân tại đây đã có thể đến được nhiều địa điểm quan trọng trong thành phố. Chính điều đó sẽ tạo nên nhiều thuận lợi trong cuộc sống và công việc.
SaiGon Sports City còn có sự tiếp cận với các tiện ích tuyệt vời, nhất là tiện ích đầy đủ và cao cấp tại quận 2. Bên cạnh đó là nhanh chóng sử dụng các dịch vụ tại quận 7, quận 1, quận 9 hay các khu đô thị mới gần đó như An Phú, An Khánh, khu dân cư Thảo Điền hay Thủ Thiêm.
Hơn nữa, khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc cũng sẽ mang đến nhiều trải nghiệm sống mới lạ cho cư dân.
Nếu đang mải miết tìm một nơi an cư lý tưởng tại Tp. Hồ Chí Minh mà vẫn chưa có lựa chọn thỏa mãn thì SaiGon Sports City chính là dự án tiếp theo mà khách hàng nên tiếp cận. Vì đây chính là lựa chọn hấp dẫn trong thời gian tới.