Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Chung cư cao cấp Grand Center

Ấp ủ tâm huyết qua 2 thế hệ của Căn Hộ Grand Center Quy Nhơn mang đến cho cư dân đời sống xanh đúng nghĩa. Với không gian xanh trải dài bao quanh khu đô thị và dự án chung cư. Không gian hồ nước và cây anh mang đến hơi thở mới cho đời sống nơi đây. Trên trục đường sầm uất và nhiều dự án mọc lên bậc nhất Quy Nhơn.

Grand Center

Chung cư cao cấp Grand Center chiếm giữ địa điểm vàng

Tọa lạc tại vị trí đẹp trên tuyến Nguyễn Tất Thành kéo dài giao với Nguyễn Tất Thành, Đống Đa. Căn Hộ Grand Center sở hữu những điều kiện tiện lợi nhất của hạ tầng quy hoạch đồng bộ, một lưu thông giao thông dễ dàng, liên kết vùng hoàn hảo Bên cạnh tiện ích cao cấp. Từ dự án Căn Hộ Căn Hộ và Chung Cư Grand Center số 01 đường Nguyễn Tất Thành , cư dân tương lai chỉ mất vài ba phút di chuyển. Để có thể lưu thông với Trung tâm hành chính Quy Nhơn, Sân vận động, trung tâm thương mại …

Cư dân Căn Hộ Grand Center Quy Nhơn sẽ cùng thị hưởng một đời sống với đầy đủ tiện ích đẳng cấp. Khi mà nhu cầu đời sống mỗi ngày của cư dân được làm hài lòng ngay trong nội khu như phòng gym, hồ bơi, câu lạc bộ, nhà hàng… Đặc biệt, dự án gần sát ngay công viên hồ điều hoà, công viên với hàng cây xanh. Luôn mang đến cho cư dân một không gian sống cực kỳ tốt, trong lành cho sức khỏe. Đây cũng là điều đặc biệt mà ít dự án cao cấp nào có được. Trong tương lai, Công viên cây xanh sẽ là điều không thể thiếu trong mỗi dự án cao cấp. Là nơi quý cư dân tại Chung cư cao cấp Grand Center được nghỉ ngơi, thư giãn cùng gia đình sau nhuwngax giờ làm việc mật mỏi.

Chung cư cao cấp Grand Center Gây ấn tượng mạnh với mô hình chăm sóc sức khỏe

Khách hàng lúc đến với dự án Căn Hộ Căn Hộ và Chung Cư Grand Center số 01 đường Nguyễn Tất Thành. Không chỉ cực kỳ ấn tượng bởi những tiện ích cực kỳ cao cấp với không gian xanh trong lành . Mà còn ấn tượng bởi những thiết kế cực kỳ sáng tạo, thông minh, tinh tế và tiên tiến của các căn hộ hạng sangtại dự án. Lý giải thêm về hướng đi khác biệt này, CĐT cho biết. Nếu bất động sản hướng tới con người, sản phẩm bất động sản để ở sẽ khác. Đơn giản, các giá trị đằng sau của tổ ấm đã được chú ý đến gồm phụ nữ và trẻ em.

Trong những năm gần đây tuyến Nguyễn Tất Thành đang bùng nổ với vô số dự án lớn nhỏ. Quần thể có, không quần thể cũng có. Khiến Nguyễn Tất Thành trong những năm gần đây phát triển thành trục đường có tốc độ phát triển bậc nhất Quy Nhơn. Đặc biệt hơn, dự án có dịch vụ giải thích cho cư dân 24/7 và được chắc chắn an ninh. Trong đó, camera được lắp đặt nhiều địa điểm của dự án. Để có thể kiểm soát được số người người ra vào. Tránh thực trạng mất trật tự, mất cắp, xuất hiện tại một số khu chung cư khác. Do vậy, lúc sinh sống tại Chung cư cao cấp Grand Center. Quý cư dân không chỉ tận hưởng trọn vẹn những tiện ích cực kỳ tiên tiến và thuận tiện. Mà còn có thể an nhiên sống cân bằng, sống xanh với hệ thống an ninh chặt chẽ. Có thể nói việc sở hữu “cơ ngơi” vừa sống vừa làm việc đẳng cấp, một kênh đầu tư “3 trong 1” có tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai tại Quy Nhơn chưa bao giờ tiện lợi đến thế. Để được nhận trọn bộ tài liệu, bảng giá và chính sách của Chung cư cao cấp Grand Center.

Xem thêm