Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 – dự án bất động sản xanh hợp túi tiền

Với một khoảng không gian rộng lớn cho sáng tạo thì Saigon Metro Mall quận 8 là một địa điểm mang lại sự thư thái trong tâm hồn lúc mà con người và đất trời giao hòa với nhau.

Saigon Metro Mall

Dự án Saigon Metro Mall quận 8 không gian thông thoáng

quận 8 là 1 khu vực có vị trí nằm liền kề với các quận quận 1, Bình Chánh, Quận 6, Quận 7 và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Cùng với đó là khả năng kết nối giao thông, liên kết vùng thuận tiện đến các khu vực đã khiến cho giá trị tiềm năng cũng như giá bán của sản phẩm không ngừng gia tăng. Và điều đáng nói nữa đó chính là thị trường bất động sản quận 8, nơi có nhiều căn hộ giá rẻ, khách hàng… đã trang bị mọi nhu cầu cần thiết của 1 đời sống hiện đại, cao cấp cho khách hàng, NĐT đang tìm kiếm 1 sản phẩm mới để đầu tư. Hiện nay, khu vực phía Tây Nam Tp.Hồ Chí Minh đang được xem như môi trường “lý tưởng” để các công trình bất động sản đua nhau bắt đầu làm quy hoạch. Theo đánh giá của các nhà kinh doanh, đây là vùng miền được cân nhắc đầu tư về hạ tầng, quyến rũ nhiều khách vãng lai muốn mua nhà đất Tp.Hồ Chí Minh. Và địa điểm Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 chính là 1 trong những dự án bất động sản lớn nằm ở vị trí đẹp đó. Đặc biệt, Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 có cơ sở hạ tầng hiện hữu Bên cạnh các công trình tàu điện trên cao đã và đang tạo dựng như thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây , vừa qua là cú hích cho thị trường bất động sản trong thời gian tới.

Hệ thống tiện ích nội khu dự án bất động sản cũng đã thu hút được không ít KH và NĐT để ý đến. Những tiện ích của Saigon Metro Mall quận 8 không chỉ giúp cho cư dân dự án bất động sản hài lòng, mang đến nhiều lợi nhuận cho những NĐT mà còn khẳng định thương hiệu của chủ đầu tư Netland Investment.Các chuyên gia bất động sản nhận định phía Tây Nam, Tây Nam thành phố sẽ phát triển thành lõi trung tâm văn hoá, chính trị, thương mại sôi động. Chính sách quy hoạch của Thủ tướng Chính phủ đã duyệt, khu vực phía Tây Nam Tp.Hồ Chí Minh sẽ tập trung khá nhiều cơ quan hành chính và doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các khu văn hoá, thương mại lớn như Trung tâm triển lãm mang tính quốc tế, sân vận động quốc gia, siêu thị Big C, Metro,… đặc trưng hệ thống giao thông đồng bộ được xây dựng tân tiến đưa Tây Tp.Hồ Chí Minh thành lõi trung tâm văn hoá, chính trị, thương mại sôi động.

Dự án Saigon Metro Mall Netland khu biệt lập

Mọi căn hộ chung cư tại Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu được thiết kế đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế. Bởi vậy mà dự án bất động sản có không gian sống xanh, mặt nước trong lành, thảm thực vật xanh đem lại độ che phủ cao, chắc chắn nhân tố về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, giúp tận dụng nguồn năng lượng tái tạo tốt nhất. Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 cung cấp đầy đủ những tiêu chuẩn này. Thiết kế những căn hộ chung cư tại dự án bất động sản theo không gian hiện đại, đều có nhiều khe sáng và cửa sổ để tạo sự thông thoáng. Thiết kế căn hộ giá rẻ từ 02 đến 04 phòng ngủ, cho phép KH có thể lựa chọn loại hình căn hộ giá rẻ theo nhu cầu sử dụng của gia đình. Tất cả các phòng trong Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 đều có thể đón ánh sáng môi trường xung quanh và sở hữu hướng nhìn thoáng đãng. Các không gian cũng được sắp xếp hợp lý tạo sự thuận tiện cho các sinh hoạt hàng ngày, vừa mang nét tân tiến phù hợp với lối sống trẻ, vừa tôn trọng sự kín đáo theo truyền thống gia đình Việt.

Bạn băn khoăn không biết mình phải bỏ ra bao nhiêu chi phí để có thể sở hữu được chúng. Giá Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 được chúng tôi tính toán với một mức giá vừa phải, hợp lý và vừa túi tiền của bạn. Nằm trong phân khúc bất động sản cao cấp, tổ hợp thương mại, dịch vụ, khách sạn và nhà ở, Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 với nhiều tiện ích về kết nối giao thông, công viên điều hoà, tiện ích nội ngoại khu… sắp ra mắt chắc chắn sẽ đem tới cho cư dân 1 đời sống xanh đúng nghĩa giữa lòng Tp.Hồ Chí Minh tấp nập nhất Việt Nam.