Queen Pearl Nhà phố cao cấp đô thị hiện đại cạnh trung tâm

Có quá nhiều những lý do đặc trưng khiến cho đất nền Queen Pearl của Tân Việt Phát được đánh giá là dự án đất nền cao cấp Nhà phố tốt nhất khu vực Phan Thiết. Và một trong số những lý do đó.

Queen Pearl

Dự án đất nền Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết đô thị hiện đại

khu dự án Queen Pearl Mũi Né nằm trong quần thể khu dân cư Queen Pearl. Tại cửa ngõ phía trung tâm, đây là một trong những khu vực trọng điểm phát triển văn hoá, kinh tế của Phan Thiết. Nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án đất nền cao cấp quanh khu vực này. Điển hình đó là Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết. Với quy hoạch mới của tỉnh Bình Thuận, đưa Phan Thiết trở thành khu vực hành chính trung tâm mới để dần dịch chuyển trung tâm tỉnh Bình Thuận về phía trung tâm. khu vực Phan Thiết được đầu tư vô cùng mạnh mẽ vào cơ sở giao thông và hạ tầng. Hiện nay, tại tỉnh Bình Thuận đây là khu vực có tốc độ đô phát triển hàng đầu. Hệ thống cơ sở giao thông hạ tầng phát triển và hoàn thiện.

Là nơi mang đến cho bạn một môi trường sống đẳng cấp. đất nền Queen Pearl được tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp như. Thác nước, trung tâm mua sắm, vườn dạo bộ, ​ cây xanh. Đài ngắm cảnh, vườn trên không, bể bơi trong nhà. Chòi nghỉ, và ngoài trời, phòng tập Spa Gym, khu chơi cờ, khu tập dưỡng sinh… Ngoài những tiện ích bên ngoài cư dân được thừa hưởng trực tiếp của Phan Thiết như Bệnh viện, trường học, công viên…Cư dân còn được sử dụng trực tiếp các tiện ích nội khu trong khuôn viên dự án đất nền cao cấp bao gồm. Siêu thị, nhà hàng, ngân hàng, bể bơi. Café, massage, xông hơi, nhà trẻ, bể sục, sân vườn…

Biệt thự Queen Pearl Mũi Né cạnh trung tâm

Để đảm bảo một đời sống vừa an lành, vừa tiên tiến thì vị trí thuận lợi thôi là chưa đủ. Chính vì thế, CĐT đã thiết kế Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết. Không chỉ là với đầy đủ nội thất đẳng cấp trong những Đất nền tiện nghi. Mà còn là một kiến trúc xanh bốn lớp trong một công trình hoàn hảo. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án đất nền cao cấp với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc. Xu hướng thế giới được người trẻ tại Việt Nam cập nhật rất nhanh. Vì thế Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết cũng tự làm mới mình. Bằng việc thiết kế cho cư dân những không gian chất lượng nhất. Ngôi nhà sẽ trở thành gần gũi, ấm áp hơn với mọi thành viên trong gia đình. Nhờ thiết kế tinh tế, tối giản, sử dụng các gam màu sáng. Nhưng có logia, khu vườn trên cao được linh hoạt. Để trở thành nơi nghỉ ngơi yêu thích của gia chủ. Chỉ cần một chiếc ghế tựa, bàn nhỏ. khách hàng đã có thể thấy được sự thanh bình, cảm nhận không gian thân thuộc, và thư giãn để cho đời sống thêm năng lượng.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết tại: đất dự án Phan Thiết

Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng, mức giá hấp dẫn nhưng Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết vẫn đảm bảo được. Sản phẩm ngôi nhà cho khách hàng và chất lượng công trình. Mức giá rẻ như giai đoạn này mà dự án đất nền cao cấp có nhờ vào sự linh hoạt trong việc đa dạng các loại hình nhà ở trong khu dân cư mới Queen Pearl. Mọi cư dân tại đây được chọn lựa một sản phẩm với mức giá hấp dẫn nhất. Nhưng vẫn được hưởng một tiện ích sang trọng, đầy đủ không kém bất kỳ một dự án đất nền cao cấp nào. Không giống với nhiều dự án đất nền cao cấp Nhà phố nằm sát những khu dân cư với rất nhiều dự án xung quanh. Hoặc những trục đường chính, tạo ra mật độ tiếng ồn lớn, mật độ giao thông cao. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết được bao bọc bởi các công trình công cộng như. Công ty dược phẩm, Khu công viên điều hòa ngay sát cạnh. Nhà tập Golf, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết…Không giúp khách hàng tận hưởng cuôc sống nơi đây mà còn chỉ giảm bớt mật độ khu vực với những tiện ích ngay cạnh dự án.

Tìm hiểu thêm