Phong cách sống mới cho chủ nhân Khu 9 View Apartment Quận 9

Tuy chưa chính thức ra mắt nhưng sức hút của Khu 9 View Apartment Quận 9 không hề giảm mà ngày dần tăng. Theo các nhà đầu tư bất động sản nhận định thì căn hộ 9 View Apartment GKG là một dự án căn hộ chung cư có tiềm năng lớn, là một kênh đầu tư hấp dẫn, cũng là một không gian sống xuất sắc cho người dân. Câu hỏi đặt ra là vì nguyên nhân gì mà Khu 9 View Apartment Quận 9 lại có tiềm năng lớn và tiềm năng của dự án căn hộ chung cư này lớn như thế nào? Để hướng dẫn thắc mắc này chúng ta cùng xem xét những phân tích sau đây:

9 View Apartment

Căn hộ chung cư 9 View Apartment ấm cúng thoải mái

Đặc biệt với tiêu chuẩn sống xanh mà dự án căn hộ chung cư hướng tới đã được CĐT và đối tác thiết kế xây dựng một hệ thống xanh để đem lại không gian sống đạt chuẩn quốc tế cho mọi người. 9 View Apartment chủ đầu tư hưng thịnh với mật độ dành cho xây dựng là 40% còn phần diện tích còn lại đã được CĐT dùng để triển khai xây dựng tiện ích, hệ thống cây xanh xung quanh dự án chung cư. Bởi vậy mà ngoài được tận hưởng không gian sống xanh thì cư dân còn được trải nghiệm tiện ích dịch vụ hiện đại, tiện nghi hàng đầu. Dự án di chuyển dễ dàng sang những nơi khác với thời gian ngắn giúp tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tiền bạc, cụ thể như: cách siêu thị Metro một cây; gần ngay chợ lớn; gần với các trường Đại học lớn như: Học viện Tài Chính, Đại học Thương mại, Đại học sư phạm Tp. Hồ Chí Minh,…; là nơi có các trung tâm hành chính lớn như: Bộ công an, Sân vận động Quận 9; cách sân bay 23 cây. Đặc biệt dự án nằm ngay sát bên trường mầm non Khu 9 View Apartment Quận 9 – trường mầm non đạt chuẩn.

Mỗi sáng sớm, bạn bắt ngày mới bằng việc hòa mình vào cuộc sống hiện đại bon chen , đầy khói bụi của thành phố ắt hẳn cảm thấy rất áp lực mà muốn tìm đến một nơi chốn cho mình. Nằm trong quần thể Phước Long B, mang màu xanh làm nét chủ đạo với hơn 40% diện tích được bao phủ bởi cây xanh Khu 9 View Apartment Quận 9 là điểm đến xuất sắc cho gia đình bạn. Muốn sống xanh là phải rời xa đô thị ư? Không hẳn là thế.Tiện ích về giáo dục: Ngay trong nội khu chủ đầu tư hưng thịnh là hệ thống các trường học các cấp giúp cho con em có thể học tập ngay trong nội khu của mình, bậc phụ huynh sẽ không cần phải đi xa xôi để đưa con em mình đi học vừa tốn thời gian lại tốn chi phí.

Khu căn hộ chung cư 9 View Apartment hiện đại nhất

Dù tùy thuộc vào văn hoá, nhu cầu và dấu ấn cá nhân nhưng kiến trúc Chấu Á vẫn có các tiêu chuẩn như mộc mạc giản dị, đơn giản, tự nhiên, tinh tế, huyền ảo, tĩnh mịch mà vẫn có nét cải tiến đột phá. Phong cách kiến trúc này có mặt ở nhiều nước phát triển hiện nay. Về căn hộ hạng sang cũng là một trong những điểm mà bạn chú ý đúng không nào? Diện tích căn hộ được thiết kế một cách tối ưu: 69.42m2 đến 64.98m2 cho hai phòng ngủ và với diện tích 81.34m2 – 86,98m2 cho phòng có ba phòng ngủ đáp ứng được cho cả khách hàng sống một mình, có gia đình nhỏ hay gia đình có nhiều thế hệ sinh sống.

Nghiên Cứu Thêm Khu 9 View Apartment Quận 9 tại: bảng giá căn hộ chung cư quận 9

Bên cạnh đó, CĐT cũng đưa ra chính sách chi trả Khu 9 View Apartment Quận 9 đối với KH vay vốn tại ngân hàng đã ký HĐ hợp tác để mua Khu 9 View Apartment Quận 9. Lúc này, KH sẽ được CĐT Hưng Thịnh Corp hướng dẫn lãi suất ngân hàng cho đến khi CĐT phát hành thông báo bàn giao nhà. Khu 9 View Apartment Quận 9 có mức giá bán hấp dẫn như vừa kể trên chắc chắn sẽ là sự chọn lọc hàng đầu, tốt nhất dành cho mọi khách hàng, nhà đầu tư. Quý KH có thắc mắc nào liên quan tới Khu 9 View Apartment Quận 9 vui lòng liên lạc với hotline của chúng tôi để được tư vấn, nhận được câu trả lời nhanh chóng, chuẩn xác nhất nhé!