opal garrden

Opal Garden Thủ Đức đẹp lung linh có một không hai

Opal Garden Thủ Đức sẽ tạo nên một môi trường sống tuyệt vời cho những ai lựa chọn đầu tư vào thời điểm hiện nay. Bạn muốn con cái sống trong một môi trường dân trí văn minh và hiện đại, không bị tác động xấu từ bên ngoài thì ngay tại Opal Garden sẽ đáp ứng được cho bạn điều đó. Quá tuyệt vời phải không ạ.

Xem thêm: Vì sao HADO Centrosa Garden gây xôn xao giới đầu tư đến như vậy?

du-an-can-ho-opal-garden-binh-trieu-6433

Opal Garden là một dự án nổi bậc không kém Opal Riverside tại khu Đông. Cả hai dự án này đều là chuỗi dự án Opal của Chủ đầu tư Đất Xanh đồng thời đều nằm trên đường Phạm Văn Đồng. Căn hộ Opal Garden có vị trí chiến lược ngay tại Thủ Đức. Không chỉ giúp người dân có thể thuận tiện với việc đi lại mà còn giúp tận dụng tối đa các tiện ích xung quanh tại các quận 1, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp.

Khu-cong-vien-du-an-Opal-Garden-binh-trieu-6435

 Opal Garden Thủ Đức hội tụ các tiện ích siêu hiện đại và đẳng cấp

Căn hộ Opal Garden hội tụ các tiện ích ngoại khu vượt trội đẳng cấp bậc nhất khu Đông như: Đại học Quốc gia TP.HCM, Đại học Luật, trường quốc tế British International School, CoopMart Bình Triệu, Metro An Phú, Big C An Phú, Lotte Cinema, CGV Cinema, bến xe Miền Đông, bệnh viện Hạnh Phúc… Đặc biệt hơn nữa, bến du thuyền đầu tiên tại Sài Gòn kết nối Thanh Đa và Quận 1, giúp bạn tận hưởng bầu không khí mát mẻ và đa sắc màu mà thiên nhiên mang tặng. Không những thế, Opal Garden được thiết kế tỉ mỉ vừa mang tính đẳng cấp vừa mang tính sang trọng và tao nhã đảm bảo tạo nên một không gian tuyệt hảo như ý muốn. Bạn muốn con cái sống trong một môi trường dân trí văn minh và hiện đại, không bị tác động xấu từ bên ngoài thì ngay tại Opal Garden sẽ đáp ứng được cho bạn điều đó. Quá tuyệt vời phải không ạ.

Opal Garden Thủ Đức đang được triển khai và sẽ mở bán vào tháng 8/2016. Dự đoán dự án này sẽ được nhiều khách hàng đang chờ săn đón nhất trong năm nay. Hoạt động với Đất Xanh chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng với sự tận tâm và độ uy tín trên thị trường.