Nhiều lựa chọn mua sắm cho gia đình tại Căn hộ Citizen.TS

Khi mà cả thị trường đang dồn hết để ý vào Citizen.TS Bình Chánh GKG , nhiều khách hàng đã phone với chúng tôi để được giải đáp và so sánh Căn hộ Citizen.TS với một số dự án chung cư lân cận. Và để lý giải rõ ràng hơn về lợi thế của chung cư Căn hộ Citizen.TS, chúng tôi đã tập hợp ưu thế được khách hàng để ý nhất về dự án.

Citizen.TS

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Citizen.TS khoảng cách rút ngắn

Tọa lạc tại vị trí chiến lược nhất phía Nam Sài Gòn, dự án hưng thịnh không chỉ được biết đến là kiệt tác chung cư đẳng cấp của ông lớn Hưng Thịnh Corp và Techcombank mà còn bởi sự đa dạng về loại hình BĐS với giá cả hết sức hợp lý. Đây là hệ thống các con đường trọng điểm nối liền giữa trung tâm của Thành phố đến nhiều vị trí khác, nhờ đó việc đi đến của cư dân rất thuận tiện đồng nghĩa công việc thuận tiện và hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích ngoại khu sang trọng của Thành phố.

Citizen.TS Bình Chánh GKG được biết đến là một dự án chung cư “tâm điểm” của thị trường BĐS phía Nam Sài Gòn năm 2019. Đây là khu đô thị 5 sao đẳng cấp được quy hoạch khép kín với hạ tầng tiện ích “khủng” được đầu tư bởi thương hiệu Hưng Thịnh. Tại đây, quý cư dân được chăm lo về mọi mặt của cuộc sống như mua sắm tại Vincom, Vinmart, khám chữa bệnh tại phong khám Vinmec, học tập tại Vinschool…Với các tòa nhà trên diện tích 3830,8 m2, cùng hệ thống tiện ích quy mô kiểu mẫu, Citizen.TS thuộc dự án hưng thịnh chờ mong sẽ là điểm đến của những gia đình tìm kiếm môi trường sống hiện đại khép kín nhưng đầy đủ dịch vụ chất lượng. Ngoài những tiện ích căn bản như bảo an, trung tâm mua sắm và nhà hàng sang trọng.

Chung cư hạng sang Citizen.TS khu hạng A

Nhìn vào những căn hộ mẫu mà Hưng Thịnh Corp giới thiệu trong buổi mở bán dự án căn hộ, người xem có thể thấy màu sắc chủ đạo là tông màu kem hết sức ấm áp, trang nhã. khu chung cư cao cấp Citizen.TS có nhiều ánh sáng được tỏa ra từ những chùm đèn lớn bằng crôm hoặc pha lê, hướng đến tầm nhìn toàn bộ phong cảnh của Căn hộ Citizen.TS. Ngoài ra, hướng Nam Bắc tạo nhiệt lượng khí thế cho Gia chủ và thích hợp với những khách hàng yêu thiên nhiên, thích nhũng dao động cây xanh mát tại balcony căn hộ để ngày ngày được tận hưởng môi trường sống trong lành.

Nghiên Cứu Thông tin Căn hộ Citizen.TS tại: căn hộ chung cư Huyện Bình Chánh

Căn hộ Citizen.TS là dự án chung cư của Hưng Thịnh Corp, có sự bảo trợ vốn của ngân hàng Thương mại kỹ thuật Việt Nam Techcombank. Sự kết hợp này mở ra 1 môi trường sống đáng mơ ước ở cửa ngõ phía Nam Sài Gòn Sài Gòn. Hiện nay CĐT Hưng Thịnh Corp đã tung ra những chính sách ưu đãi hết sức hấp dẫn dành cho khách hàng mua căn hộ chung cư hạng sang tại dự án. Chỉ cần 1 vài bước chân gia chủ đã được cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Một toàn cầu tuyệt hảo đã có mặt tại Căn hộ Citizen.TS.