can-ho-lexington-residence

Lexington được nhận định là cơ hội kinh doanh tốt thời điểm hiện nay

Dự án can ho lexington khởi nguồn một căn hộ cao cấp nơi sống mơ ước cho khách hàng. Dự án căn hộ cao cấp Lexington An Phú nằm trong khu Mai Chí Thọ tại quận 2 đầu tư bởi Tập Đoàn Novaland mang đến một cuộc sống tiện nghi. Hãy đánh giá những ưu điểm của dự án cho thue lexington.

Như một bức tranh toàn cảnh sống động bên bờ sông Sài Gòn đầy quyến rũ, Lexington An Phú được bao bọc bởi một thiên đường xanh của những khu vườn nhiệt đới yên tĩnh. Mỗi ngày, bạn sẽ được ngắm màn sương sớm ẩn hiện trên dòng sông. Tại Căn hộ Lexington An Phú, những ồn ào hối hả của cuộc sống như bị bỏ lại phía sau.

cho thue can ho lexington

du an richmond City Nguyễn Xí tạo nên sự thịnh vượng và phúc lộc cho cư dân. CĐT căn hộ Richmond city chiết khấu từ 3% đến 18% cho quí khách hàng.

Lexington An Phú với nhiều tiện ích cao cấp đúng nghĩa hứa hẹn sẽ đem lại cho mọi cư dân có một không gian sống tuyệt vời, lý tưởng. Lexington An Phú kết nối trực tiếp với trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi cư dân một không gian sống lý tưởng với các tiện ích đầy đủ, cao cấp.

Tất cả các cho thue lexington quan 2 đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng. Ngoài ra, hệ thống kính thoáng mát sẽ đảm bảo tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp cho Lexington An Phú.

Vị trí Lexington An Phú nằm ngay khu vực có nhiều tiện ích đẳng cấp bao gồm các trường học quốc tế nổi, thế giới ẩm thực phong phú, các điểm đến giải trí và văn hóa nghệ thuật cùng với những địa chỉ mua sắm lớn. Lexington An Phú còn nằm gần trung tâm hành chính – thương mại cũng như các khu dân cư cao cấp khác ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Giá trị đầu tư tại khu Căn hộ Lexington An Phú: Với nhu cầu khách hàng thuê ở tại khu Căn hộ Lexington An Phú rất lớn, cung không đủ cầu, khiến cho việc đầu tư cho thuê căn hộ Lexington An Phú thật sự rất bền vững và an toàn.

Khách mua căn hộ Lexington An Phú sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Tham quan căn hộ mẫu Lexington An Phú với thiết kế sang trọng, nhận thông tin giá bán, chính sách bán hàng, lịch thanh toán: Liên hệ Mr. Khánh 0913756339.