Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né biểu tượng kiến trúc tiến độ tốt

Ocean Dunes phan thiet là một dự án nhà phố cao cấp quần thể mang giá trị thương hiệu của chủ đầu tư. Và khẳng định thương hiệu Tập Đoàn Rạng Đông trên thị trường BĐS Việt Nam. Dự án nhà phố và biệt thự mang lại chất lượng cùng với nhiều hệ thống tiện ích đẳng cấp có một không hai cùng trải nghiệm hoàn hảo cho cuộc sống.

Ocean Dunes

Biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết biểu tượng kiến trúc

Nằm trong khu đô thị Ocean Dunes, tọa tại vị trí đẹp hiếm có số 01 Tôn Đức Thắng, Phú Thuỷ, Phan Thiết Bình Thuận, nhà phố Ocean Dunes Mũi Né được phát triển trên khu đất ngay trong khu trung tâm thương mại với diện tích dao động 62 ha. Văn hoá và hành chính mới của Bình Thuận. dự án đất nền Ocean Dunes bao gồm biệt thự và nhà phố hạng sang được xây dựng cao 3 – 7 tầng nằm trong khu vực phát triển của Phan Thiết. Gần các trung tâm vui chơi giải trí. Trường học quốc tế, phục vụ cộng đồng và phong cảnh thân thiện. Khoác trên mình thiết kế sang trọng, hiện đại. Các kiến trúc sư xây dựng phong cảnh nơi đây hướng tới một cuộc sống hàng ngày mới, gần gũi. Hiện đại với tự nhiên giúp cư dân thực sự được thư giãn và hưởng thụ sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tại Ocean Dunes phan thiet cư dân được sử dụng những tiện ích 5 * đẳng cấp nhất như rung ttâm thương mại, spa, bể bơi, vườn nướng, sân chơi thể thao, công viên cây xanh… Tất cả phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu của cư dân. nhà phố Ocean Dunes Mũi Né chắc chắn cho cư dân có một cuộc sống hàng ngày thuận lợi nhất. Sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng. Không phải lưu thông ra khỏi nơi đang sinh sống, cư dân vẫn hoàn toàn được cung cấp tốt nhu cầu vui chơi, sinh hoạt, giải trí, vì nơi đây có: phòng tập gym, bể bơi, khu spa, trung tâm thương mại, khu vui chơi, đường đi dạo bộ, phòng khám, trường học, vườn BBQ, sân nhạc nước,…

Khu dự án Ocean Dunes tiến độ tốt

Một ngôi nhà được quý khách hàng đánh giá tốt thường là những ngôi nhà có đủ không gian rộng, thoáng. Không khí được lưu thông tốt và chủ nhân mỗi khi mở cửa bước vào phòng có thể nhận ra thoải mái. Nếu toàn bộ những yếu tố trên đều tốt. Thì có nghĩa quý khách hàng đang được sống trong một môi trường lành mạnh. Không những thế chủ đầu tư đã đầu tư thêm hệ thống cấp gió tươi trong dư án. Trên thị trường dao động 90% hệ thống Đất nền hiện nay đều không tưởng hệ thống này ngay kể cả những căn biệt thự và nhà phố hạng sang cao cấp. Tất cả các đất nền biệt thự và nhà phố đều được thiết kế giao hoà với thiên nhiên. Giải pháp này tạo ra hình ảnh kiến trúc thú vị và không gian sống thân thiện.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin dự án đất nền Ocean Dunes tại https://oceandunesphanthiet.com/ocean-dunes-dat-nen-nha-pho-khu-vuc-ly-tuong-duong-rong-rai/

Chủ đầu tư Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né là tập đoàn bất động sản Tập Đoàn Rạng Đông. Với tham vọng đặt một bước chân vững chãi cho tập đoàn trong lĩnh vực bất động sản tại thị trường Bình Thuận. Với phương châm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng xây dựng những công trình tốt nhất. Đảm bảo đây là những công trình mà khách hàng sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng coi đó là một tổ ấm đích thực. Như vậy, khu quý khách hàng sống trong không khí hài hoà cùng nhiều tiện ích Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né. Mọi người sẽ tận huởng cuộc sống hàng ngày chất lượng đỉnh cao giữa lòng Bình Thuận.