Khu dự án 6 Miles Coast Resort cư dân cao cấp phong cách riêng

6 Miles Coast Resort Lăng Cô đang trở thành tâm điểm để ý của các NĐT và truyền thông, dự án biệt thự và nhà phố đợi mong sẽ mang lại nhiều sự khác biệt, tỏa sáng như 1 biểu tượng mới nơi phía Đông Huế.

6 Miles Coast Resort

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: đất nền Shintoshi Mizu Tập Đoàn SCTI

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự 6 Miles Coast Resort Lăng Cô cư dân cao cấp

Pháp lý Biệt Thự 6 Miles Coast Resort được xây dựng là 1 quần thể các tiện ích, dịch vụ, không gian sống với qui mô hoành tráng đạt tiêu chuẩn 5 sao. Khi sở hữu Khu dự án 6 Miles Coast Resort khách hàng sẽ được sống tại vị trí vàng nhất Cửa ngõ phía Đông Huế. Việc tuyến đường Lăng cô, Hoàng Hoa Thám, Đại Nội đã được đầu tư xây dựng và mở rộng thông với tuyến đường khác đang trong giai đoạn hiện hữu với chiều ngang mặt đường. Đây sẽ là sợi dây kết nối lý tưởng cho sự phát triển kinh tế của huyện Lăng Cô và trong đó việc những tri thức tại Tỉnh lên Huế lập nghiệp sẽ chọn nơi này làm nơi ổn định chỗ ở lâu dài.

Với diện tích Đất nền từ 10*20m dự án biệt thự và nhà phố đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu về không gian sống của hoàn toàn tất cả các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong khi đó không gian xanh chiếm đến 70% chắc chắn không gian sống trong lành cho tất cả dân cư. Mặc dù sống xanh là xu hướng chung của thế giới hiện nay, nhưng với những CĐT luôn Minh Viễn đi đầu trong phong cách sống và dẫn dắt xu hướng cho khách hàng thì sống xanh dương mới là xu hướng mới nhất và mang tầm vóc, hơi thở đậm tính thời đại nhất. Khách hàng không chỉ cảm nhận được sự thay đổi trong phong cách thiết kế của chủ đầu tư, mà trong cuộc sống hiện đại và cách tư duy của gia chủ cũng sẽ được thay đổi theo.ưa

Nhà phố 6 Miles Coast Resort Huế phong cách riêng

Tạo ra sự khác biệt chính là cách mà dự án đất nền nhà phố và biệt thự 6 Miles Coast Resort Minh Viễn chinh phục khách hàng của mình và tạo nên cơn sốt mới trên thị trường, khẳng định hàng đầu và thương hiệu của 1 CĐT lớn trên thị trường. Chính vì điểm này mà những dự án biệt thự và nhà phố mang thương hiệu Minh Viễn do Công ty CP Quốc tế Minh Viễn làm CĐT luôn được khách hàng yêu mến và bán chạy hơn hẳn so với những dự án biệt thự và nhà phố cùng dòng. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách. Tại Khu dự án 6 Miles Coast Resort còn mang thiết kế mở rộng. Kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán:

Lựa chọn ổn định chỗ ở tại Khu dự án 6 Miles Coast Resort đồng nghĩa với việc khách hàng và gia đình sẽ trở thành những cư dân đẳng cấp, dễ dàng tận hưởng cuộc sống hiện đại tiện nghi tiên tiến trong 1 không gian thoáng đãng và thiết kế đẳng cấp. Do đó đay chính là cơ hội ngàn vàng cho những khách hàng đến với Khu dự án 6 Miles Coast Resort, nếu bạn đang có dự định mua nhà thì Khu dự án 6 Miles Coast Resort chính là điểm đến hoàn hỏa nhất cho ban và gia đình bạn.