Khu chung cư hạng sang Palm Garden được thiết kế cực kỳ hợp lý và đảm bảo tiêu chí

Palm Garden Keppel Land nổi tiếng là KĐT có nhiều điểm vượt trội với sự đầu tư qui mô lớn của Keppel Land, lại tọa lạc tại vị trí kim cương cửa ngõ phía Đông nên giá trị của dự án nhà ở càng gia tăng gấp bội, không chỉ lôi kéo được các chuyên gia và quý vị có nhu cầu mua nhà để ở, mà ngay cả những NĐT chuyên nghiệp cũng tìm đến chung cu Khu chung cư hạng sang Palm Garden. Theo tin tức mới nhất từ chủ đầu tư, sắp tới tháng 3, dự án nhà ở sẽ được công bố chính thức, cùng chúng tôi khám phá những nét vượt trội và bất ngờ của dự án nhà ở hot này.

Palm Garden

Hệ thống tiện ích đẳng cấp Khu chung cư hạng sang Palm Garden

Để thực hiện được xu hướng mới này của mình, việc sở hữu vị trí nằm ngay sát bên hồ điều hòa rộng trong khu công viên xanh không phải điều đơn giản. Trong tương lai khi được hoàn thành, hồ điều hòa này còn rộng gấp và trở nên lá phối xanh của phía Đông Sài Gòn. Vị trí năm ngay sát hồ điều hòa này khiến Khu chung cư hạng sang Palm Garden nâng tầm được đẳng cấp của mình lên 1 tầm cao mới và trở nên dự án nhà ở được quý vị yên thích nhất. Hệ thộng hạ tầng bên trong khu căn hộ Palm Garden quận 2 bao gồm: Khuôn viên sinh hoạt cộng đông, đường nội bộ, hệ thống điện chiếu sáng,… Hạ tầng bên ngoài dự án nhà ở bao gồm: đường song hành Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Mai Chí Thọ, hệ thống các trường đại học, cao đẳng, phổ thông,…

khu căn hộ Palm Garden có 1 hệ thống tiện ích hoàn hảo, 5 sao, chất lượng quốc tế, sẽ mang lại cho quý vị 1 cuộc sống hàng ngày đầy đủ, hiện đại, 1 cuộc sống hàng ngày mà giá trị đang được nâng lên và thay đổi không ngừng với những tiêu chuẩn cuộc sống hàng ngày đẳng cấp mới. Hơn hết, Khu chung cư hạng sang Palm Garden còn là nơi cực kì tốt cho việc đặt nền móng và xây dựng, phát triển 1 gia đình hạnh phúc, tương lai thế hệ mai sau.Nước sinh hoạt của Palm Garden Keppel Land trước khi được đưa vào sử dụng sẽ được hệ thống xử lý lại. Nguồn nước được lấy từ đường nước sạch của thành phố, tuy nhiên nước này hoàn toàn chưa hẳn đảm bảo. Nước có thể lẫn các tạp chất, chất bẩn trong quá trình đi qua đường dẫn nước. Nước sẽ được hệ thống lọc nước hiện đại của căn hộ chung cư giá rẻ lọc lại. Đi qua hệ thống này, nước được loại bỏ các tạp chất và cả mùi trong nước. Trước khi được đưa vào sử dụng, nước được kiểm tra theo các tiêu chuẩn.

Giải pháp xây dựng căn hộ hiện đại Khu chung cư hạng sang Palm Garden

Palm Garden keppel land Việt Nam mang tới phong cách sống xanh dương cho cư dân, cũng là dự án nhà ở dẫn đầu, mở màn cho 1 xu hướng sống mới sắp bùng nổ tại thị trường trong nước. Sống xanh vốn đã quen thuốc với nhiều người, nhưng đảm bảo rằng phong cách sống xanh dương sẽ bùng nổ trong tương lai, khi quý vị nhận ra thích thú và được trải nghiệm thực sự với cuộc sống hàng ngày xanh dương đích thực tại Khu chung cư hạng sang Palm Garden. Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, Khu chung cư hạng sang Palm Garden mang lại cuộc sống hàng ngày trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Sài Gòn đầy sự năng động. Thiết kế căn hộ chung cư giá rẻ đa dạng từ 2PN – 3PN với diện tích căn hộ giao động từ 46m2 đến 128m2. Mang đến cho quý vị nhiều sự quyết định với điều kiện để cho phù hợp gia đình hơn.

Nghiên Cứu Thông tin Khu chung cư hạng sang Palm Garden tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-shophouse-quan-5/

Mang đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt khi mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho 1 cuộc sống hàng ngày “tinh hoa” đều được đáp ứng ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, phù hợp cho phân khúc quý vị trung lưu. Với 1 biện pháp tài chính đáp ứng đa dạng khả năng chi trả của quý vị với tiến độ chi trả linh hoạt được chia thành 8 đợt. Khách hàng chỉ cần chi trả 95% giá trị đến thời điểm nhận bàn giao căn hộ. Hiện nay, Khu chung cư hạng sang Palm Garden đang được mở bán, đây cũng là cơ hội cuối cùng để quý vị có thể sở hữu được căn view hồ đẹp của dự án căn hộ chung cư. Đăng ký ngay để đặt cọc căn đẹp và nhận được trọn bộ tài liệu dự án.