Khu chung cư cao cấp Quy Nhơn Pearl Vị trí kim cương, Tinh hoa hội tụ

dự án Căn Hộ Căn Hộ và Chung Cư Quy Nhơn Pearl nằm hướng mặt Nguyễn Tất Thành 1 trong những tuyến đường trọng điểm của Quy Nhơn. Không chỉ nằm ở 1 địa điểm trọng điểm mà nơi đây còn sở hữu những ưu thế nổi trội về thiết kế cũng như mặt không gian. Mang đến cho KH cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp nhất.

Quy Nhơn Pearl

Vị trí đẹp về phong thủy  của khu chung cư cao cấp Quy Nhơn Pearl

Vị trí dự án Căn Hộ Quy Nhơn Pearl số 01 đường Nguyễn Tất Thành nằm ở Nguyễn Tất Thành Phường Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn, Quy Nhơn. Tại Quy Nhơn thì đấy được coi là vị trí trung tâm vàng. Và là 1 trong số những dự án nhà ở được đầu tư kỹ lưỡng bởi CĐT từ những thời gian đầu tiên như triển khai thiết kế, quy hoạch và xây dựng. Với vị trí trung tâm đó, cư dân nơi đây chỉ cần mất vài phút để đi đến đến những địa điểm tiện ích và chỉ mất vài bước chân là con cái Quý cư dân tới trường trung học. Điều đó tạo cơ hội, cũng như những điều kiện lớn giúp quý cư dân nơi đây tận hưởng 1 cuộc sống hàng ngày sinh hoạt thuận tiện. Cũng như việc đi đến giao thông tới các quận kế cạnh và giải quyết triệt để việc học hành của con cái.

Đặc biệt, dự án Căn Hộ Căn Hộ và Chung Cư Quy Nhơn Pearl còn nổi trội với 58 tiện ích cao cấp hạng sang đem đến cuộc sống hàng ngày thoải mái nhất. Tại dự án nhà ở các nhân tố không gian xanh được để ý đặc trưng với concept ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tướng ứng với: Vườn sao kim, tuyến đường dạo bộ thắp đèn lồng đại diện cho hành hỏa, vườn sao thổ, vườn sao mộc, lâu đài thủy kính với nhân tố thủy bao quanh. dự án Căn Hộ Quy Nhơn Pearl số 01 đường Nguyễn Tất Thành đang trong giai đoạn 1 thuộc đầu tư của . Trong tổ hợp khu chung cư cao cấp Quy Nhơn Pearl được xây dựng trên tổng diện tích đất 4.166 m2, trong đó: Đất xây dựng công trình 2.916,2m & Đất sân vườn, đường nội bộ 1.249,8m2. Nhưng trong đó mật độ xây dựng toàn dự án nhà ở chỉ có rất thấp dành cho diện tích xây dựng nhà ở. Còn lại phần lớn diện tích dự án nhà ở là là diện tích đất dành cho phong cảnh và cây xanh. Đây được coi là 1 trong những điểm nhấn tại khu chung cư cao cấp Quy Nhơn Pearl. Dự án căn hộ chung cư luôn chú trọng đến cư dân tại đây nhằm nâng cao mức sống với 1 loạt các tiện ích cao cấp như thể dục thể thao, giải trí, vui chơi, đến bố trí hồ cảnh qua, mật độ cây xanh… Tất cả đã tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với nhà đầu tư.

Những điểm ấn tượng trong thiết kế khu chung cư cao cấp Quy Nhơn Pearl

dự án Căn Hộ Quy Nhơn Pearl số 01 đường Nguyễn Tất Thành có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Pháp hiện đại, sang trọng. Được phối, kết hợp hài hòa với nền văn hóa phương Đông. Tạo nên sự dễ chịu, thoải mái cho người ở. Mọi chi tiết trong căn hộ đều được tìm hiểu rất kỹ lưỡng nhằm tối ưu không gian sinh hoạt. Giúp căn hộ cao cấp luôn tràn ngập và thoáng khí ánh sáng tự nhiên. Điểm đặc trưng cuối cùng trong thiết kế của khu chung cư cao cấp Quy Nhơn Pearl chính là nỗ lực cố gắng trong việc tạo ra 1 cộng đồng cư dân đoàn kết.Đây chính là lí do Hounsico là chung cư duy nhất thực hiện việc xây dựng mỗi tầng 1 phòng sinh hoạt cộng đồng chung với diện tích lên đến 100m2, trờ thành địa điểm xuất sắc để cộng đồng giao lưu và phát triển.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự án đang mở bán: Đất nền Nhơn Hội

Hệ thống thu gom rác thải theo tầng, hành lang rộng lớn. Hệ thống thang máy và phòng cháy chữa cháy hiện đại…khu chung cư cao cấp Quy Nhơn Pearl sẽ có được không gian sinh hoạt chung sạch sẽ, thoáng đãng và thông thoáng. Là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp tại khu vực phía miền Trung Quy Nhơn. khu chung cư cao cấp Quy Nhơn Pearl không chỉ đem đến cho cư dân 1 cuộc sống hàng ngày tiện nghi cao cấp 5 sao. Mà dự án nhà ở còn chú trọng xây dựng 1 không gian đi đến cộng đồng than thiện, năng động, bình an và hòa đồng. Với những đánh giá ở trên, khu chung cư cao cấp Quy Nhơn Pearl chính là chọn lựa xuất sắc cho những KH muốn kiếm tìm 1 sản phẩm cao cấp có vị trí trung tâm tại trung tâm của Quy Nhơn.