Khu căn hộ chung cư cao cấp Charm City chính thức chào thị trường bđs Bình Dương

Cơn sốt nhà đất Dĩ An vẫn chưa bao giờ giảm. Nhờ vào các đặc điểm hiện có như địa điểm trắc địa, không gian yên tĩnh, nhà ở smarthome thì Khu căn hộ chung cư cao cấp Charm City đều đáp ứng được. Trong tương lai, khi khu công nghệ cao Dĩ An đi vào hoạt động thì charm city kì vọng là nơi rất đáng để đầu tư và an cư.

Charm City

Nghiên Cứu Thêm tại đây: https://gkg.com.vn/can-ho-chung-cu-binh-duong/

Dự án chung cư cao cấp Charm City công viên ven sông

dự án Charm City là một dự án nhà ở vượt bậc danh tiếng hiện nay. Được đầu tư bởi một trong những đơn vị danh tiếng và có tiềm lực kinh tế lớn DCT Partners Việt Nam, Khu căn hộ chung cư cao cấp Charm City luôn được phân tích cao bởi các nhà đầu tư. Trong số vô vàn những thế mạnh của Khu căn hộ chung cư cao cấp Charm City, thế mạnh về mặt vị trí đắc địa là thế mạnh lựa chọn để Khu căn hộ chung cư cao cấp Charm City trở nên môi trường sống trong mơ cho cư dân tương lai. Bên cạnh đó, với địa điểm cách hồ cảnh quan và Khu căn hộ chung cư cao cấp Charm City còn sở hữu tầm nhìn cực kỳ lý tưởng. Mỗi sớm thức dậy, từ ban công nhà mình, cư dân có thể thuận lợi phóng tầm mắt ra một trong năm lá phổi xanh lớn nhất Bình Dương và hít thở không khí trong lành nơi đây.

Quy hoạch trên khu đất diện tích 50.070 m2, bao gồm phức hợp nhà ở, khách sạn, nhà phố thương mại, charm city là khu đô thị phức hợp ven biển của chủ đầu tư. Được quy hoạch đồng bộ với nhiều dịch vụ đẳng cấp, vượt bậc cùng hệ sinh thái phong cảnh cây xanh, là cam kết vững chắc cho chuẩn mực đời sống tiện nghi, mang lại môi trường sống hoàn hảo cho cư dân. Đặc biệt, khách hàng là giới đầu tư chuyên đầu tư cho thuê hoặc chuyển nhượng lại để mang lại nguồn lợi nhuận cao so với số vốn bỏ ra ban đầu. Với địa điểm thuận lơi, được hưởng lợi trực tiếp từ các công trình trọng điểm Dĩ An,Khu căn hộ chung cư cao cấp Charm City kì vọng sẽ mang lại sự đột biến về giá chung cư trong tương lai gần.

Khu căn hộ chung cư Charm City lối sống riêng

Phong cách tân tiến của Châu Âu đang được ưa chuộng bởi nó không chỉ là môi trường sống lý tưởng, tạo cảm hứng cho ngôi nhà mà còn được thiết kế tinh tế nhưng không kém phần sang trọng và độc đáo. Khu căn hộ chung cư cao cấp Charm City mang lại một môi trường sống đẹp bình yên, tĩnh lặng mà tân tiến giữa lòng Bình Dương nhộn nhịp. Khu căn hộ chung cư cao cấp Charm City có kiến trúc tân tiến với mặt thoáng và được xây dựng trên diện tích 48m2 – 94m2. Nhìn thoáng qua, khách hàng sẽ thấy giống như một căn hộ lớn nhưng lại là 2 căn có thiết kế đối xứng nhau qua một cạnh trái hoặc phải. Các kiến trúc sư đã tính toán rất chi tiết về cấu trúc sao cho mọi chi tiết đều hài hòa về màu sắc, đường nét trang trí…tạo thành một tổng thể kiến trúc mà vẫn đảm bảo sự riêng tư của gia chủ. Các chủ nhân ưu chuộng phong cách kiến trúc tân cổ điển phương Đông sẽ tìm thấy sự làm hài lòng trong những căn hộ độc đáo này.

Charm City

Đọc thêm sau đây: https://gkg.com.vn/cau-binh-tien/

Với những đặc điểm trên, Khu căn hộ chung cư cao cấp Charm City đã và đang thực sự chinh phục được thị trường. Và cùng với sự công bố của tòa mới, dự án nhà ở đảm bảo sẽ là điểm sáng của khu vực trong năm 2020 này. Cùng với mật độ xây dựng thấp, Khu căn hộ chung cư cao cấp Charm City kì vọng sẽ mang lại một môi trường sống hoàn hảo cho những khách hàng muốn tận hưởng đời sống sinh thái đẳng cấp ngay giữa lòng Bình Dương. Dự kiến, Khu căn hộ chung cư cao cấp Charm City sẽ chính thức bàn giao vào năm 2021. khách hàng và nhà đầu tư chú ý có thể đăng ký trợ giúp chuyên sâu cũng như nhận trọn bộ tài liệu dự án nhà ở và tin công bố Khu căn hộ chung cư cao cấp Charm City qua form ngay bên dưới đây của chúng tôi.

Bài viết liên quan