This is the image description

Không muộn phiền khi sống tại Paris Hoàng Kim

Môi trường càng hiện đại càng phát triển thì càng kéo theo sự cạnh tranh khốc liệt tạo nên những căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống. Đây là thực trang chung của những con người đang sống tại các thành phố lớn tại Việt Nam, đặc biệt trong đó có thành phố Hồ Chí Minh. Với mong muốn xây nhà làm tổ ấm và là nơi khách hàng có thể tìm về để cảm nhận chút bình yên trong cuộc sống, chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim đã xây dựng nên căn hộ Quận 2 mới tại đường Lương Định Của. Dự án mà theo nhiều chuyên gia đánh giá là sẽ không quá nhiều muộn phiền khi an cư tại đây.

Thiết kế căn hộ Paris Hoàng Kim yên tĩnh

This is the image description

This is the image description

Nơi mà dự án Paris Hoàng Kim đang xây dựng là trên con đường huyết mạch Lương Đình Của của phường Bình Khánh. Con đường này có nhiều phương tiện giao thông qua lại vì thế mà không tránh khỏi sự ô nhiễm tiếng ồn. Tuy nhiên, để khắc phục được những hạn chế này, chủ đầu tư dự án Quận 2 đã cho thiết kế chung cư này làm sao để mang đến không gian yên tĩnh nhất cho gia đình.

Cụ thể, các căn hộ tại dự án Quận 2 đều được xây dựng với diện tích vừa đủ rộng. Có những thiết kế từ nhỏ đến lớn với 1 đến 3 phòng ngủ để các bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích, nhu cầu hay khả năng tài chính. Các căn hộ dù diện tích như thế nào thì đều có độ thông thoáng nhất định và quan trọng nhất là giữ được sự yên tĩnh và bình yên tuyệt đối. Sự yên tĩnh tại căn hộ Paris Hoàng Kim có được là nhờ chủ đầu tư trang bị hệ thống tường cách âm hiệu quả. Dù là 2 căn hộ nằm kế cận nhau nhưng sẽ không ai bị ảnh hưởng bởi ai. Ví dụ phòng bên cạnh có làm ồn đi chăng nữa thì phòng của khách hàng đang sống cũng không phải lắng nghe những âm thanh ồn ào đó. Cũng với thiết kế này mà những tiếng ồn được phố ngoài kia cũng sẽ được gạt bỏ. Gia đình sống tại chung cư sẽ có thể cảm nhận được một không gian yên bình tuyệt đối. Nơi để mọi người thư giãn và làm việc hiệu quả mà không lo bị làm phiền hay tác động bởi những yếu tố xấu nào.

Mảng xanh bao trùm căn hộ chung cư Paris Hoàng Kim

Một trong những tiện ích nổi bật của dự án đường Lương Định Của là các khu vườn và công viên. Theo Trần Đình Hiếu các tiện ích paris hoang kim ngoài đáp ứng được yêu cầu của khách hàng thì còn giúp mang đến một không gian thích hợp cho cư dân hưởng thụ cuộc sống, để tất cả mọi người đều cảm nhận được sự bình yên nhất.

Các mảng xanh hiện diện tại dự án này gồm các công viên, nhiều cây cảnh, các khóm hoa hay đặc biệt là khu vườn thượng uyển cùng nhiều hệ sinh thái được bố trí giữa lòng dự án cho đến tầng cao của khu căn hộ. Tiện ích xanh này giúp điều hòa không khí tại dự án, cản trở bớt tiếng ồn xung quanh và quan trọng hơn là tạo môi trường xanh mát, giàu sức sống. Khách hàng có thể tìm đến các địa chỉ tiện ích này để vui chơi, thư giãn, để cùng gia đình dạo bộ, soạn sửa những bữa tiệc ngoài trời hay để đơn giản là có không gian để kết nối với nhau.

Paris Hoàng Kim sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đam mê không gian nhà ở xanh và mang đến sự bình yên cho cuộc sống.