Hạ tầng xã hội tại Khu căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào được đầu tư rầm rộ.

condotel Oyster Gành Hào đã phát triển thành xu hướng năng động của địa cầu nhưng tại Việt Nam, đây vẫn được xem như loại hình nhà ở khá mới mẻ. Theo khảo sát của giới kinh doanh, tại Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay, nhu cầu về căn hộ Officetel vẫn đang ngày một tăng trong lúc người ta mới chỉ thấy xuất hiện căn hộ Office tại duy nhất Khu căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào.

Oyster Gành Hào

Chung cư cao cấp Oyster Gành Hào kiến trúc độc đáo

Căn hộ chung cư hạng sang Oyster Gành Hào nằm trên con đường giao thông huyết mạch đường Trần Phú – con đường giao thông trọng điểm đi lại trung tâm thành thị – khu vực các tỉnh liền kề phía trung tâm. Bên cạnh đó, khu vực này cũng đang là một trong những trung tâm danh tiếng Bà Rịa – Vũng Tàu về khối văn phòng, thu hút nhiều cư dân các tỉnh liền kề tới sinh sống và làm việc, vì thế mà nhu cầu nhà ở cũng gia tăng nhanh chóng. Đây được xem như một trong những đối tượng KH tiềm năng của chung cư gành hào.

Bên cạnh việc đi lại vùng linh hoạt, condotel Oyster Gành Hào còn nằm trọn vẹn trong quần thể thành thị sở hữu hàng loạt tiện ích nội khu phong phú, cung cấp mọi nhu cầu của cư dân lúc sinh sống – làm việc ở cùng 1 nơi như: 3 cụm bể bơi ngoài trời, khu thể thao, quảng trường trung tâm hơn 2.000m2, sân chơi trẻ em, skybar… Ngoài ra, các Quý cư dân tương lai – Chủ sở hữu tương lai của Khu căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào còn được thoải mái vui chơi, giải trí tại Trung tâm thương mại Vincom với phong phú các thương hiệu mua sắm, ẩm thực, rạp chiếu phim…Điểm vượt trội trong hệ thống tiện ích của Căn hộ chung cư hạng sang Oyster Gành Hào là hệ sinh thái dịch vụ phong phú và cao cấp được quy hoạch thông minh xen kẽ trong từng tòa căn hộ cũng như ngoại khu dự án. Với quỹ đất lớn, Khu căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào dành ra một không gian khá lớn cho các dao động xanh của sân vườn, đường dạo bộ, khu vui chơi…

Căn hộ chung cư Oyster Gành Hào kênh đầu tư

Mỗi dự án căn hộ là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách kiến trúc Pháp cổ điển, lãng mạn của thế kỷ XVII-XVIII. Với định vị ở phân khúc bất động sản nhà ở hạng sang và phương châm ĐAM MÊ HOÀN HẢO, Tân Hoàng Minh đặt mục tiêu kiến tạo mỗi dự án căn hộ phát triển thành một tuyệt tác nghệ thuật, trường tồn với thời gian. Theo như dự đoán các căn hộ của Khu căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào đều được view hướng về hồ điều hòa. Đây như là chiếc quạt trời mang những làn hơi nước mát lành giúp cho ngôi nhà thoáng mát tự nhiên, khỏe mạnh.

Đọc thêm Khu căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào tại: chung cư vũng tàu

Nhu cầu thuê lớn chính là nhân tố danh tiếng thúc đẩy chọn lọc mua đầu tư của KH tại Khu căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào. Không chỉ loại hình sản phẩm đầu tư như căn hộ văn phòng mà cả các căn chung cư tại Khu căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào đều có khả năng chuyển đổi hình thức sử dụng – cụ thể ở đây chính là cho thuê. Bên cạnh đó, dự án căn hộ cũng là nơi tập trung của cộng đồng cư dân đẳng cấp, chắc chắn một cuộc sống văn minh và tạo nền tảng để cư dân nhí phát triển thành công dân hiện đại. Hãy bắt nhịp xu hướng đầu tư sinh lời bền vững với tòa tháp mới nhất tại Khu căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào. Mọi chi tiết vui lòng phone số Hotline PKD để được tư vấn.