bat-dong-san-khu-dong-view-can-ho-jamila-khang-dien-quan-9-3254

Dự án Jamila Khang Điền Quận 9 và những giá trị tiện lợi khi sở hữu

Từ dự án Jamila Khang Điền Quận 9, bạn sẽ dễ dàng kết nối ngay với Trung tâm hành chánh mới Thủ Thiêm chỉ 5 phút và Trung tâm Quận 1 chỉ 10 phút và các quận gần kề trong vài phút di dời như: Q.2, Quận 9, Thủ Đức, cách Chợ Bến Thành chỉ 15 phút. Jamila Khang Dien Quan 9 ra đời khi nhu cầu về bất động sản trong địa điểm này sẽ không nhỏ, từ phân khúc căn hộ giá bèo, trung cấp, cao cấp đến nhà phố biệt thự tương lai ai cũng sẽ khá khó đảm bảo được lượng cầu lớn như thế. Căn hộ Jamila Khang Điền Quận 9 được nằm ở tại địa điểm địa lý tuyệt đối đắc địa với mặt tiền phía đằng trước là đường Song Hành, mặt sau được bao phủ bởi dòng sông thiên nhiên.

Bộ mặt đô thị địa điểm này đang hình thành và khá đẹp đẽ với các dự án nhà phố, biệt thự Compound cao cấp như Lakeview City của Novaland, Siêu biệt thự 5 sao Venica, khu biệt thự Kykyo Nam Long…. Việc con đường Song Hành Cao Tốc nối từ Vành Đai Trong Q.9 đến điểm giao thông An Phú đưa vào hoạt động để giúp cho Jamila Khang Điền biến thành một cửa để đi đến được các khu đô thị rộng, nâng chất lượng của chính nó càng tăng cao hơn nằm trong tương lai. Nếu có sinh lời nhanh thì chủ yếu đến từ việc đội giá của CĐT qua các thời kỳ thực hiện bán hàng.

Dự án Jamila Khang Điền Quận 9 và những giá trị tiện lợi khi sở hữu

Được biết, đây là dự án đầu tiên đánh dấu cho việc Khang Điền quay về với phân khúc căn hộ sau lâu đời tập kết đi lên và đã chắc chắn được tên trên môi trường về dòng hàng tiêu dùng Nhà phố liên kế và biệt thự cao cấp. Hiện đây là dự án nhà cao tầng đầu tay nên công ty lớn Khang Đền nghiên cứu và thiết kế rất kỹ càng, nhằm đưa Thị Phần dự án nhà cao tầng của các bạn du nhập vào môi trường BDS tại Khu Đông. Có thể thấy dự án Jamila Khang Điền thỏa mãn các nhu cầu cao nhất về chất lượng sống với quy hoạch bầu không khí đô thị và kết nối cơ sở giao thông hoàn chỉnh, môi trường sống biến hóa năng động hiện đại cùng nhiều ích lợi cao cấp hiện hữu.

Dự án nằm địa bàn của Quận 9 nhưng không khác gì khu vực trung tâm nhờ tuyến đường cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây.  Giá  thầu m2 của Hòa Bình thường cao hơn các bộ phận khác khoảng 2 triệu/m2 cũng chính là cam đoan đảm bảo chất lượng thiết kế tại dự án Jamila Khang Điền là khá hoàn hảo.

Tiếp nối sự thành. Song song với việc chiến thắng trong chiến lược hoạt động thì Khang Điền cũng khá chiến thắng trong chiến lược huy động vốn. Phần lớn các dự án này cần thêm 2-3 năm nữa mới hoàn chỉnh mọi giấy tờ thủ tục pháp luật, đền bù giải toả.