Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Hạ Garden : đất nền cho mọi nhà

Được xây dựng tại phía Bất Động Sản ở thành phố, nhà phố An Hạ Garden tích hợp trong mình đầy đủ những yếu tố “thiên thời – Địa lợi” để làm nên cơn sốt bất động sản nhà ở năm 2019. Theo các chuyên gia dự báo, dự án biệt thự và nhà phố sẽ trở thành dự án biệt thự và nhà phố chiến lược nơi phía Bất Động Sản ở thành phố, tỏa sáng giữa lòng Bình Chánh.

An Hạ Garden

Nhà Phố Củ Chi

Khu dự án An Hạ Garden Bình Chánh giá trị dài hạn

An Hạ là một dự án biệt thự và nhà phố với quy hoạch khá lớn, với nhiều nhà phố và biệt thự cao cấp xây dựng cao 3 tầng, chúng tôi thiết kế cho những quý vị có lương bổng tầm trung, phù hợp với mọi gia đình. Hiểu được mức lương bổng chung của cư dân, chúng tôi đã xây dựng những căn nhà phố và biệt thự cao cấp với phân khúc giá tầm trung, nhưng quý vị vẫn được sử dụng những dịch vụ tiện ích của chúng tôi mang lại. Kế thừa và phát huy kinh nghiệm tích lũy trong quá trình xây dựng và hoàn tất các dự án biệt thự và nhà phố của chủ đầu tư dự án đầu tay. Cùng với việc huyện Bình Chánh được quy hoạch thành Trung tâm kinh tế chính trị mới của Bình Chánh, “mảnh đất vàng phía Bất Động Sản ở Bình Chánh” nhanh chóng trở thành nơi hội tụ các cơ quan trọng yếu. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Hạ Garden được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi.

nhà phố An Hạ Garden được tích hợp đầy đủ các tiện ích với tiêu chuẩn Bán nhà lân cận trả góp. Bể bơi, khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, nhà hàng, khuôn viên cây xanh, vườn hoa, sân chơi trẻ em, vườn dạo, khu sinh hoạt cộng đồng. Sẽ làm hài lòng toàn bộ những cư dân trong tương lai. Do vậy, đây là thời cơ rất tốt để các nhà đầu tư có thể sinh lợi nhuận cao. Hoặc các quý vị mua để ở có thể dự kiến dòng tiền của mình từ bây giờ sở hữu Đất nền Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Hạ Garden. Với rất nhiều tiện ích cho nên An Hạ sẽ đem đến cho bạn một không gian sống tuyệt vời để thư giãn, nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí.

Khu dự án An Hạ Garden Mặt tiền đường An Hạ nơi lý tưởng

“Lãng mạn, sang trọng mà tinh tế” đó là sự cảm nhận đầu tiên của mọi quý vị khi bước chân vào với Đất nền tại khu dự án An Hạ Garden Mặt tiền đường An Hạ. Nơi đây lãng mạn vì không gian như đưa cả tự nhiên vào trong phòng. Những ánh sáng vàng nhàn nhạt rọi qua những chiếc rèm cửa đung đưa trong gió. Hương thơm nhàn nhạt cũng từ đó tràn vào căn phòng nhà phố và biệt thự cao cấp. Không quá chói chang, không quá u tối. Ánh sáng như một ánh sáng mùa thu của tháng 8. Những hương hoa đầu mùa mà đi tới bất kỳ góc nào của Đất nền bạn cũng đều ngửi thấy. Bên cạnh đó là điểm nhấn về lối thiết kế mở thoáng đãng, tầm view hướng ra công viên hồ điều hòa và toàn thành phố mang lại không gian trong lành, thư thái cho từng nhà phố và biệt thự cao cấp.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/can-mua-dat-cu-chi-gia-re/

Những nhà phố và biệt thự cao cấp có tầm nhìn đẹp thường có giá cao hơn 20-30% so với các căn cùng loại trong cùng một dự án mà nhiều khi nguồn cung vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu. Và đương nhiên sở hữu những Đất nền có tầm nhìn đẹp không chỉ thể hiện đẳng cấp, tăng thêm giá trị tinh thần cho chủ nhân, mà còn đảm bảo giá trị tăng trưởng bền vững của bất động sản trong tương lai. Việc mở bán Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Hạ Garden vào thời điểm cuối năm càng làm cho thị trường nhà đất Bình Chánh tóm lại trở thành sôi động, đồng thời cũng là thời cơ vàng cho các quý vị đang đang quan tâm trước năm 2019.