tien do du an safira khang dien

Điểm qua những giá trị mà chung cư Khang Điền nắm trong tay

Việc nắm trong tay những giá trị vốn có và hình thành nên nhiều giá trị tiện ích đặc trưng, Safira đang dần trở thành căn hộ “độc tôn” hiện diện trong suy nghĩ chọn mua nhà ở tại Quận 9. Cùng chúng tôi điểm qua những lợi thế của chung cư Khang Điền trong bài viết dưới đây.

Chung cư Khang Điền trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng quan tâm thị trường căn hộ Quận 9. Lý do tiên quyết là chất lượng căn hộ Khang Điền luôn đảm bảo, thậm chí dù chưa ra mắt nhưng những dự án Khang Điền như Safira vẫn tạo hiệu ứng rất tốt. Chi tiết xem tại bài viết của trandinhhieu đánh giá dự án Safira.

tien do du an safira khang dien

Điểm cộng đầu tiên đến từ vị trí vàng dự án Safira

Không quá khi nói vị trí mà công trình Safira đang tọa lạc là địa thế vàng hàng đầu khu vực Phú Hữu, Quận 9. Không làm khách hàng thất vọng, chính những giá trị đến từ vị trí nằm tại tuyến đường Võ Chí Công đã mang đến nhiều thuận tiện, kể cả tiền của cho cư dân sinh sống tại đây. Điều đặc biệt là công trình này hiện đang nằm rất gần với 2 dự án lớn tầm cỡ khu vực đó chính là Mega Residences và dự án Mega Ruby. Đây là một trong số những công trình hàng đầu của Khang Điền, nằm trong phân khúc căn hộ hạng sang với chuỗi tiện ích vượt trội và đẳng cấp cực kỳ.

Dự án bất động sản Safira Khang Điền ngẫu nhiên nằm trong top danh mục dự án được chờ đợi nhất. Các đánh giá dự án bất động sản cho thấy tiềm năng đến từ các căn hộ Quận 9 là rất lớn. Cụ thể, hãy cùng Trần Đình Hiếu xem qua các bài đánh giá dự án tại.

Điều đầu tiên khi cư dân chọn sống tại Safira nhận được chính là lợi thế về sự di chuyển dễ dàng từ khu vực này sang khu vực khác, đặc biệt là các vùng trung tâm.

Nếu lấy điểm xuất phát là đường Võ Chí Công thì cư dân có thể di chuyển lên đường cao tốc Long Thành Giầu Dây để đi đến Quận 2. Hay một phương án khác dành cho khách hàng đó chính là sử dụng đường Mai Chí Thọ, qua hầm Thủ Thiêm để tiếp cận dễ dàng với Quận 1. Tại đây, gia đình muốn đi đến địa chỉ nào cũng thuận lợi và tiết kiệm được khối thời gian.

Cư dân sẽ không phải bận tâm nhiều về việc lựa chọn phương tiện đi lại, bởi ngoài phương tiện của gia đình, khách hàng có thể sử dụng xe công cộng để đi làm hay đi chơi. Đặc biệt, nếu cần tìm đến Phú Mỹ Hưng Quận 7, cư dân chỉ cần đi từ nhà mình sang cầu Phú Mỹ là đến. Chưa kể gần nhà có khu công nghệ cao sầm uất, nơi phát triển bậc nhất khu Đông hiện nay.

Yên tâm chọn Safira vì thương hiệu chủ đầu tư uy tín

Những công trình tầm cỡ, nổi tiếng và quy mô chính là tài sản mà Khang Điền đã một tay tạo dựng tại thị trường BDS Việt Nam trong suốt chặng đường qua. Chủ đầu tư trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án BDS, khách hàng nhờ biết đến uy tín và khả năng xây dựng công trình chất lượng của Khang Điền mà đã không ngừng tìm đến, chọn mua sản phẩm căn hộ của công ty. Hiện tại, dự án Safira là một trong những căn hộ hàng đầu được nghiên cứu đặt mua và có nhiều khách hàng chủ động liên hệ để giữ chỗ.

Công ty Khang Điền đang thể hiện mình đơn vị thi công nhiều dự án Khang Điền chất lượng, đặc biệt là trong phân khúc căn hộ Khang Điền tầm trung với dự án Safira. Xem thông tin các dự án Khang Điền Quận 9 tại bài viết thực hiện bởi https://trandinhhieu.com/ trong (link)

Có thể thấy, thành công ban đầu của Safira có được là nhờ thương hiệu của Khang Điền. Đến với chung cư Khang Điền, cư dân hoàn toàn hài lòng với thiết kế, chất lượng, các tiện ích được xây dựng và kể cả khả năng gia tăng giá trị của dự án theo từng năm. Những nhận định trên được đưa ra đều rất khách quan, bởi thông qua những công trình mà đơn vị đã tạo dựng trước đó, cư dân dễ dàng đưa ra những đánh giá và nhận định của mình về dự án Khang Điền. Đặc biệt, chủ đầu tư rất coi trọng vấn đề đảm bảo tiến độ xây dựng và pháp lý dự án rõ ràng. Mua nhà cũng cần “an toàn” và “chính xác”. Do đó các yếu tố trên đều rất quan trọng và đều được Khang Điền thực hiện hiệu quả.