can-ho-hausbelo-quan-9-1

Điểm qua các thông tin khách hàng quan tâm về dự án Hausbelo

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin cho quý khách hàng về dự án Hausbelo Quận 9 của thương hiệu EZ Land tại đây. Bên cạnh những yếu tố địa thế, thông tin về chủ đầu tư thì các hạng mục như tiện ích, thiết kế và đặc biệt là mặt bằng dự án cũng rất được chú trọng. Cùng nghiên cứu tại bài viết dưới đây.

Quý khách xem ngay Trần Đình Hiếu chuyên gia bất động sản của SaleReal nói gì về dự án này có tại: Hausbelo q9 trandinhhieu

Căn hộ chung cư Quận 9 nơi an cư được nhiều khách hàng lựa chọn với những giá trị sống đẳng cấp

Khám phá tiện ích căn hộ tầm trung Hausbelo EZ Land

Cho ra đời căn hộ tầm trung thứ 2 tại Quận 9, dự án Hausbelo nằm chung cư Hausneo chung chủ đầu tư EZ Land. Nhận thấy được sự phản hồi tích cực của khách hàng về thế giới tiện ích căn hộ đầu tiên, lần này, công ty tiếp tục đầu tư, trau chuốt xây dựng hình ảnh của căn hộ mới tại đường Liên Phường, đồng thời chú trọng hình thành các hạng mục tiện ích nội khu nổi trội. Mục đích cuối cùng của EZ Land là chinh phục hoàn toàn khách hàng, làm gia tăng đối tượng người quan tâm dự án của chủ đầu tư.

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh. Ông lớn này sẽ ra mắt can ho Opal Boulevard trandinhhieu trong quý I/2019 tại Thủ Đức. Phù hợp với khách hàng làm việc tại Thủ Đức, Bình Dương, Đồng Nai,…

Các tiện ích đẳng cấp có tại Hausbelo bao gồm những loại hình thiết yếu hằng ngày, phục vụ cho đời sống sinh hoạt của cư dân.

Với 3500 căn hộ, dự án Opal City của chủ đầu tư Đất Xanh là dự án quận 9 cập nhật bởi trandinhhieu đáng để mua. Giá bán dự kiến của dự án Đất Xanh vào khoảng 25 triệu/m2 sẽ đi vào xây dựng năm 2018 này.

Tại đây hình thành nên các mảng xanh, đồng thời chú trọng xây dựng, bố trí các không gian thông minh, hợp lý và phát huy tốt nhất chức năng của mình cũng như hiệu quả tác động. Nơi đây quy hoạch bao gồm công viên và các khu vực vui chơi ngoài trời. Đây được đánh giá là nét mới của dòng sản phẩm tầm trung, song cũng được xem là tiêu chuẩn phố biến, dường như không thể thiếu trong bất cứ một dự án BDS mới nào.

Loại hình công viên giải trí tại Hausbelo bao gồm các nơi vui chơi, các quán xá, nhà hàng, đồng thời hình thành khu BBQ rộng lớn, các dịch vụ tiện ích công cộng.

tien-do-Hausbelo

Ở dự án Hausbelo mới này, EZ Land cho xây dựng hồ bơi như một điểm nhấn quan trọng. Đơn vị đã thống nhất với nhóm kiến trúc sư, thiết kế hồ bơi đặt ở vị trí phía dưới lẫn hình thành thêm một hồ bơi ở tầng cao. Đối với hồ bơi trên cao thì thiết kế dạng tràn cao cấp. Chưa dừng lại ở đó, khu vực này được trau chuốt kỹ lưỡng, thiết kế sáng tạo, có ghế để ngồi, có cho trẻ em chơi, bao quanh trồng thêm cây xanh, hoa cỏ điểm tô cho không gian.

Tiện ích tại căn hộ Hausbelo vượt kỳ vọng của khách hàng, rất xứng đáng để đầu tư, rót vốn.

Bao quanh Hausbelo EZ Land là chuỗi tiện ích công cộng

Giá trị BDS phụ thuộc rất nhiều vào hạ tầng giao thông và hạ tầng cơ sở, song những tiện ích xây dựng ở khu vực cũng tác động rất lớn, gia tăng giá trị các dự án. Hausbelo xây dựng ở tọa độ vàng, chính vì thế mà căn hộ nhận được rất nhiều sự quan tâm. Bao quanh dự án có vô vàn tiện ích, từ các tiện ích thiết yếu cần thiết cho đời sống, còn có đầy đủ các tiện ích công cộng. phục vụ số đông khách hàng đang sinh sống trong và ngoài vùng căn hộ Hausbelo.

Đánh giá cự án bất động sản bởi chuyên gia SaleReal – Trần Đình Hiếu: https://trandinhhieu.com/ Quý khách có thể tham khảo thêm để có thông tin thị trường căn hộ cũng như những dự án Quận 9 tiềm năng nhất hiện nay.

can-ho-hausbelo-quan-9-1

Danh mục các tiện ích có sẵn tại đây bao gồm trung tâm hành chính, trung tâm y tế, bệnh viện, hệ thống giáo dục, trường học chất lượng, siêu thị, các khu thương mại, chợ và rất nhiều tiện ích khác..