Diamond Bay Phan Thiết đất nền không gian sinh thái nơi lý tưởng

Trung tâm tỉnh Bình Thuận, khu vực ngày dần trở nên đông đúc kéo theo nhiều thực trạng như: ô nhiễm tiếng ồn, khói bụi, kẹt xe, môi trường sống chật chội… Ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ con người. Đó là lý do mà những năm gần đây, xu hướng di cư từ khu trung tâm ra các khu vực các quận xung quanh đang gia tăng, những nơi dễ dàng di chuyển với trung tâm và đặc biệt là có môi trường sống tốt, “xanh – sạch – đẹp”, thoáng khí với hệ thống tiện ích sống đầy đủ, đẳng cấp như tại dat nen Diamond Bay Phan Thiet .

Diamond Bay Phan Thiết

Khu dự án Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận không gian sinh thái

Vị trí dat nen phan thiet GKG mang đến ưu điểm dễ dàng di chuyển đến 5 trung tâm kinh tế lớn Với địa điểm địa lý thuận lợi, có hạ tầng cơ sở giao thông đồng bộ. Từ nơi này, cư dân có thể di chuyển dễ dàng tới các khu vực trọng điểm cũng như thừa hưởng hàng loạt các tiện tiện ích ngoại khu đa dạng, vượt trội. Với địa điểm là trái tim của quần thể đô thị Phú Hài, nằm ngay mặt sông tỉnh Bình Thuận, kế bên các khu đô thị hiện đại mới, chủ nhân Khu dự án Diamond Bay Phan Thiết có thể dễ dàng di chuyển vào nội đô và các kgu vực của thành phố, đuợc sống trong môi trường trong lành và hưởng lợi từ hạ tầng khu vực. Những tiện ích với mong muốn mang đến cho khách thuê nhà một cuộc sống hiện đại hoàn thiện nhất.

Nhà trẻ: ngay tại khuôn viên dự án nhà phố cao cấp với hệ thống giáo dục chất lượng, phòng học tiện nghi, đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho con em cư dân dự án. Và ngay tại dự án, cư dân được chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện chuẩn quốc tế, tập luyện tại phòng tập Spa & Gym, thư giãn tại bể bơi, thế hệ tương lai học tập vui chơi tại trường học quốc tế, khu vui chơi trẻ em, cùng những tiện ích giải trí, ẩm thực …. Diamond Bay Phan Thiết là dự án nhà phố cao cấp khu đất nền nhà phố giá rẻ, với hệ thống các tiện ích hiện đại, vượt bậc như: Khu trung tâm thương mại, Hồ bơi, Sân tennis, Trường Quốc tế Canada, Khu vui chơi trẻ em…Không gian được thiết kế phủ xanh, hệ thống công viên, cây xanh, công trình công cộng được đầu tư nên cư dân có thể tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ, yên tĩnh nơi đây. Đồng hành cùng cuộc sống hiện đại của cư dân, một tương lại thành công và những ước mơ của con trẻ sẽ được chắp cánh tại Khu dự án Diamond Bay Phan Thiết.

Dự án Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận nơi lý tưởng

Hạ tầng xây dựng dat nen Diamond Bay Phan Thiet …với diện tích khuôn viên lên đến 154.106.3 m2 Số lượng sản phẩm: 255 nền biệt thự thì hạ tầng xây dựng dat nen Diamond Bay Phan Thiet sẽ rất qui mô và đặc biệt, số đông diện tích dự án nhà phố cao cấp được dành cho kiến tạo không gian sinh thái, cây xanh, vườn, thảm cỏ, công viên … đem lại đem lại môi trường sống tooys nhất cho cư dân sinh sống tại nơi đây Được thiết kế với diện tích phong phú từ 154.106.3 m2, dat nen phan thiet GKG sẽ mang đến nhiều sự chọn lọc cho khách hàng. Ngoài ra,Khu dự án Diamond Bay Phan Thiết chắc chắc sẽ làm cư dân sinh sống nơi đây rất hài lòng về hệ thống an ninh, camera quan sát được bố trí tại tất cả các khu vực, mỗi đất nền an toàn hơn với mã số, vân tây, thẻ từ và chìa khóa cơ dự phòng.

Tìm hiểu thêm tại bảng giá Phan Thiết : bảng giá nhà đất bình thuận

dat nen Diamond Bay Phan Thiet sẽ được mở bán trong thời gian sắp tới. Thực tế những dự án nhà phố cao cấp của công ty Địa ốc Khang Linh đều là những sản phẩm chất lượng cao, có nhiều ưu điểm vượt trội, luôn được rất nhiều KH ưa chuộng và được bán với số lượng lớn trong một thời gian rất ngắn. Diamond Bay Phan Thiết cam kết có giá vừa phải phù hợp với nhiều KH có mức lương bổng khác nhau nhưng chất lượng luôn được chúng tôi đảm bảo hàng đầu. Với địa điểm gần với trung tâm và các khu đô thị lớn tại Phan Thiết và các KĐT đẳng cấp tại Phan Thiết, địa điểm Khu dự án Diamond Bay Phan Thiết được đa phần KH phân tích rất cao lúc có phong phú di chuyển và hạ tầng hiện đại tại khu vực, chuẩn bị thời gian mở bán của Khu dự án Diamond Bay Phan Thiết sẽ là một trong những sự kiện BĐS lớn của khu trung tâm vào khoảng tháng tháng 6 tới đây. Quan tâm thông tin đất nền Khu dự án Diamond Bay Phan Thiết hãy liên hệ để được tư vấn và đặt lịch xem nhà mẫu.

Xem thêm thông tin