Đảo Kim Cương mọi chuyện chỉ mới bắt đầu

Du an dao kim cuong, hòn đảo tự nhiên đắt giá nhất Sài Gòn được xem là một vị trí vàng của tiềm năng và phong thủy. Có thể sống tại nơi đây chính là cái ngẩng đầu đầy ngạo nghễ dành cho những con người đã từng coi thường và phản bội tôi.

dai kim cuong

Đó là một chuỗi ngày đau khổ mà chính nhờ nó tôi mới nhận ra một điều hạnh phúc là tin vào chính mình chứ không phải bất kỳ ai khác,và tôi đã  thành công, là chủ sở hữu của một căn hộ đắt giá tại dao kim cuong một nơi sang trọng, đẳng cấp bậc nhất khu vực.

Tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng, là con gái của một gia đình có tiếng, chỉ vì yêu và lấy anh làm chồng tôi đã từ bỏ công việc, trái lời ba mẹ theo anh, một người xuất thân nghèo hèn, những tưởng mọi hy sinh và tình yêu của tôi sẽ được đền đáp xứng đáng khi anh đã có chức có quyền, cho đến một hôm tình cờ nghe được những lời lẽ đó từ chính miệng người chồng mà tôi luôn tin yêu. Thì ra mấy lâu nay anh luôn coi thường, lợi dựng tôi để có được ngày hôm nay và anh đang lén lút qua lại với cô thư ký riêng chính là người tình ở quê của anh. Mọi uất ức và hận thù tôi đều nhẫn nhịn đè xuống chờ cơ hội trả thù. Và rồi cơ hội đã đến.

can ho dao kim cuong được mở bản, với sự thông minh và các mối quan hệ trước đó, tôi đã nhận làm môi giới bất động sản, dự án này hoàn toàn có tiềm năng giúp tôi hoàn thành mục đích của mình. Được ví như hạt ngọc của trời, dự án này đang được rất nhiều người tin vào phong thủy săn đón, cùng với sự sang trọng đẳng cấp độc nhất của nơi này, dự án đã giúp tôi dễ dàng chào bán và chỉ trong một thời gian ngắn con số trong tài khoản hoàn toàn có thể giúp tôi có một cuộc sống hoàn toàn khác.

Giờ đây ký vào tờ đơn ly hôn và ra đi với hai bàn tay trắng nhưng tôi đã khiến anh ta ngỡ ngàng khi bước chân vào căn hộ cao cấp bậc nhất tại Đảo Kim Cương. Rồi tiếp đây tôi sẽ khiến anh ta phải từ từ nếm trải thất bại, cái giá phải trả khi đã phản bội tôi

Tại sao ko click http://canhodiamondisland.org/can-ho-bora-bora-cua-du-dao-kim-cuong/