Chung cư Saigon Sports City trải nghiệm thú vị sống độc đáo đô thị tiện ích

Saigon Sports Keppel Land trải nghiệm thú vị sát công viên giá hợp lý nhất. Căn hộ cao cấp lối sống thoải mái, địa chỉ đường Phường An Phú sở hữu trọn vẹn. Dự án Saigon Sports City thiên nhiên xanh mát, khu vực quận Quận 2 sống độc đáo. Balcony được thiết kế thoáng, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng chức năng, giúp mở rộng tối đa với tầm nhìn của các căn hộ Saigon Sports City. Dự án căn hộ Saigon Sports City trang trí tinh tế, được phát triển bởi Keppel Land đô thị tiện ích. Nằm gần với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố.
Chung cư Saigon Sports City

Vị trí dự án saigon sports city giá hợp lý nhất. Vị trí Saigon Sports City là điểm nhấn của khu dự án. cực kì trắc địa, một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ Saigon Sports City sẽ cảm nhận được. Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh.
Căn hộ Saigon Sports City lối sống thoải mái. Ngoài ra còn có các công viên trung tâm, và dọc bờ Sông Sài Gòn để thư giãn và là lá phổi cho dự án, và đặc biệt còn có bến du thuyền trên sông. Chuỗi trang thiết bị phong phú từ máy tập đa năng đến dụng cụ tập cá nhân.
Saigon Sports Keppel Land sở hữu trọn vẹn. Saigon Sports City được đánh giá cao chẳng những trong chất lượng mà còn về mặt bằng, thiết kế. Được thiết kế theo dạng khép kín song vẫn có sự giao hòa với thiên nhiên, mang lại một môi trường sinh hoạt tiện nghi, thoải mái nhất cho từng chủ nhân.
dự án Saigon Sports City thiên nhiên xanh mát. Saigon Sports City có phương thức thanh toán linh hoạt nhiều sự lựa chọn, khách hàng chủ động về mặt tài chính. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Saigon Sports City có sẵn tài chính tốt.
Căn hộ Saigon Sports City trang trí tinh tế. Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết Saigon Sports City, mời khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng.
Phòng kinh doanh và chăm sóc 0913 756 339
Tìm hiểu thêm dự án lucky garden củ chi giá bán 5,5tr/m2