Cho thuê căn hộ Sala quận 2 đem cuộc sống nghỉ dưỡng cho người sử dụng

Dự án cho thuê căn hộ sala đem đến một khu căn hộ cao cấp khu vườn nhiệt đới cho cộng đồng. Cho thuê căn hộ Sala toạ lạc tại đường 10 Mai Chí Thọ ở quận quận 2 khu Thủ Thiêm xây dựng bởi Công ty Đại Quang Minh định nghĩa tiện nghi trong từng chi tiết. Hãy đánh giá các điều nổi bật chỉ của khu Cho thuê sala

khu đô thị sala

khu đô thị sala Đại Quang Minh tọa lạc sát trung tâm thành phố, gần khu dân cư được giới thượng lưu ưa chuộng nhất tại Thành phố và kết nối trực tiếp với nhiều khu vực lân cận khác thông qua hàng loạt trục giao thông chính. Trạm metro thuộc hệ thống metro số 1, chỉ cách Sala for rent vài phút đi bộ.

Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp vượt thời gian, được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích, ẩn mang trong mình sự riêng tư theo tiêu chuẩn của các khu nghỉ dưỡng hạng sang, Sala Đại Quang Minh sẽ là sự đầu tư khôn ngoan, vừa giúp bạn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp ngay tại tổ ấm của mình, vừa là bất động sản có khả năng sinh lời.

Sala Đại Quang Minh được sông nước bao quanh, không gian thoáng mát. Khuôn viên vui chơi giải trí lớn hay mật độ cây xanh bao phủ khắp nơi sẽ đến cho bạn một không gian sống an lành, thoáng mát.

Bao gồm những Cho thuê căn hộ Sala lộng lẫy kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, một khoảng không gian thanh bình ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của thành phố Hồ Chí Minh với những góc vườn xanh tươi và một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại, Sala Đại Quang Minh sẽ mang đến cuộc sống đô thị mà bạn hằng mong đợi.

Với đầy đủ tiện nghi dành cho cuộc sống sang trọng. Mỗi Cho thuê căn hộ Sala là một sự kết hợp hài hòa giữa tính mỹ thuật và kỹ thuật trong việc trang trí nội thất, bố trí sơ đồ phòng ốc căn hộ sao cho làm hài lòng chủ nhân tổ ấm tương lai.

Bảng giá và tiến độ thanh toán Cho thuê căn hộ Sala đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư Cho thuê căn hộ Sala.

Đáp ứng mội nhu cầu về Cho thuê căn hộ Sala một cách nhanh chóng, hiệu quả, mội lúc mội nơi và hoàn toàn miễn phí! Hotline: 0915 916 915