one_verandah-5

Cập nhật thông tin dự án One Verandah 7-2018

Thạnh Mỹ Lợi trong thời gian gần đây đã tạo nên cơn sốt với hàng loạt các siêu dự án được đầu tư bởi các thương hiệu nổi tiếng từ nước ngoài. Đặc biệt là dự án One Verandah.

Đây là căn hộ có mặt giáp sông cực kì lý tưởng tại khu vực quận 2. Dự án được giới chuyên gia đánh giá khá cao bởi tiềm năng giá trị tuyệt vời.

shophouse du an one verandah

Bài viết dưới đây sẽ cập nhật các thông tin chính thức có tại căn hộ One Verandah cho khách hàng quan tâm.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm góc nhìn của SaleReal Team về One Verandah tại canhoquan2.today. Bài viết sẽ chia sẻ những góc nhìn, đánh giá của nhóm chuyên gia căn hộ Quận 2 về căn hộ MapleTree Thạnh Mỹ Lợi này.

Cập nhật thông tin vị trí căn hộ One Verandah

Dự án One Verandah có vị trí ven sông Sài Gòn, là dự án cuối cùng có mặt tiền đường ven sông tại khu Thạnh Mỹ Lợi, quận 2. Bên cạnh đó còn giáp 3 mặt tiền đường Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh và Tạ Hiện.
Đây là một vị trí cực kì đắc địa khi cách sông chỉ vài chục bước chân. Là dự án có phong cách nghĩ dưỡng độc đáo , yên tĩnh và trong lành. Bên kia sông là sự hiện hữu của trung tâm quận 1 náo nhiệt, quận 4 và quận 7.

thong tin vi tri du an one verandah

Dự án còn kề cạnh với các khu đô thị trung tâm như : đảo Kim Cương, khu đô thị mới Thủ Thiêm, Sala, trung tâm hành chính quận 2,… Thông qua tuyến đường Mai Chí Thọ là có thể tiếp cận ngay chỉ trong vài phút. Điểm đặc biệt đó là nhờ cây cầu Thời Đại, giúp rút ngắn khoảng thời gian di chuyển.

Ngoài những thông tin về vị trí căn hộ One Verandah, quý khách hàng có thể tìm hiểu về năng lực thi công nhà thầu dự án mới MapleTree tại: http://canhoquan2.today/nang-luc-nha-thau-thi-cong-du-one-verandah/

Ngoài ra, chất lượng môi trường sống nơi đây cũng được nâng cấp nhờ vị trí thuận tiện, đảm bảo không gian nắng gió tự nhiên, gần sông mát mẻ, mang may mắn đến cho gia chủ.

Cập nhật thông tin chủ đầu tư One Verandah

Chủ đầu tư dự án One Verandah là tập đoàn danh tiếng đến từ Thành phố Xanh Singapore đó là Mapletree. Đây là chủ đầu tư khét tiếng trên thị trường BĐS châu Á và thế giới với tiềm lực tài chính vững mạnh. Mapletree có trụ sở đặt tại Singapore, hoạt động trên nhiều lĩnh vực như dịch vụ, công nghiệp, văn phòng,…

Tham khảo: https://cafeland.vn/tin-tuc/khoi-cong-du-an-one-verandah-quan-2-73507.html

Hiện nay chủ đầu tư One Verandah đang quản lý 4 quỹ ủy thác REITS, 6 quỹ đầu tư. Tổng tài sản mà Mapletree hiện đang nắm giữ lên đến con số 40 tỷ đô Sin. Tập đoàn này đang mở rộng thị trường tại khu vực châu Á và 1 số nước Châu Úc.

Mapletree từng đạt được khá nhiều thành tựu to lớn như: Vivicity, Maple tree Business City, Future City, … và ngày càng khẳng định tên tuổi và chỗ đứng vững chắc trên thị trường BĐS Châu Á.
Tại Việt Nam, chủ đầu tư này đã có một số thành công đáng kể trên các hạng mục: khu công nghiệp kĩ thuật Bình Dương, 3 khu dịch vụ kho vận, và 1 số dự án ở Bắc Ninh, Hà Nội. Đây là chủ đầu tư uy tín mà khách hàng có thể an tâm gửi gắm niềm tin vào sản phẩm mà họ phát triển.

Xem ngay tiến độ thi công dự án One Verandah cập nhật bởi SaleReal Team. Tiến độ căn hộ mới Thạnh Mỹ Lợi này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật để quý khách hàng có thể theo dõi, nắm bắt.

Cập nhật thông tin đối tác dự án One Verandah

Căn hộ One Verandah được dưới bàn tay chuyên nghiệp của các nhà thiết kế đến từ đơn vị P&T Consultans, và được quản lý bởi đơn vị The Ascott.

Theo thông tin mới nhất thì các căn hộ tại dự án One Verandah sẽ được bảo lãnh bởi ngân hàng công thương Vietcombank. Chủ đầu tư Mapletree đã kí kết hợp đồng với đơn vị này vào đầu tháng 11/2017 với mức bảo lãnh là 100%.

Các thông tin xoay quanh dự án One Verandah sẽ được chúng tôi – các chuyên gia căn hộ quận 2 tiếp tục cập nhật tại các bài viết sau. Hi vọng sẽ mang lại nguồn thông tin giá trị đến quý khách hàng.