Căn hộ The Gold View mang đến điều gì cho khách hàng?

The Gold View Bến Vân Đồn khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm sẵn có trong khu đô thị quận 4. Vừa hội tụ đủ những yếu tố xanh, vừa mang nét kiến trúc tân cổ điển của một khu đô thị sinh thái trong lòng Công ty TNR Holdings Việt Nam.

The Gold View

Căn hộ The Gold View có những điểm tốt gì nổi bật?

Thay vì bắt gặp những hình ảnh quen thuộc như các thiết bị kỹ thuật hay bể nước trên sân thượng thì thay vào đó quý khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những khu vườn chân mây rực rỡ sắc hoa, là vườn sao băng, lầu vọng cảnh, đồi cỏ hoa, vườn địa đàng hay khu vườn tình yêu ngập tràn hương sắc, mà chỉ tại cho thue can ho The Gold View mới có được. Khu vực Nam TP.HCM đang là một trong những trọng điểm và có xu thế phát triển mạnh trong thời gian sắp tới. Nơi đây dần tập trung những trung tâm thương mại, hành chính, đối ngoại.

CĐT Công ty TNR Holdings Việt Nam xây dựng nên hệ thống tiện ích dành riêng cho cư dân với các tiện ích như: trung tâm thương mại, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, công viên rộng lớn, hồ bơi ngoài trời, quảng trường, gym,…. Chính qua các hoạt động vui chơi, tinh thần trẻ nhỏ sẽ trở thành thoải mái hơn. Khả năng giao tiếp xã hội và tư duy phát triển cũng được nâng cao. Quan sát con cái vui chơi, cha mẹ có thể hiểu được cá tính cũng như thấy được những năng khiếu đặc biệt của con. Để có thể tạo điều kiện và định hướng tốt nhất cho con phát huy hết năng lực của mình.

Phòng khách Căn hộ The Gold View bộ mặt của mỗi gia chủ

Căn hộ chung cư hạng sang The Gold View là một trong những dự án căn hộ chung cư cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Áp dụng giải pháp chuyển đổi năng lượng mặt trời, pin năng lượng mặt trời. Thành điện áp cung cấp cho các thiết bị chiếu sáng công cộng. Áp dụng các quy trình, tiêu chuẩn quản lý theo tiêu chuẩn Châu Âu vào Việt Nam. Công ty TNR Holdings Việt Nam sẽ đem đến dịch vụ vận hành chung cư chất lượng. Tăng cường sự phối hợp giữa CĐT và cư dân nhằm giải quyết vấn đề phát sinh. Tạo sự nhất quán, minh bạch trong công tác quản lý. Đem lại giá trị tăng lên cho cư dân và nâng cao giá trị căn hộ.

Tìm hiêu thêm thông tin Căn hộ The Gold View tại: https://gkg.com.vn/moonlight-boulevard/

Căn hộ The Gold View là dự án căn hộ chung cư mới nhất của Công ty TNR Holdings Việt Nam Với mức giá dao động 40 triệu/m2, kiến trúc tiên tiến , tính tế tích hợp với các dịch vụ tiện ích mà nơi đây có sẵn ,hứa hẹn sẽ trở thành điểm đầu tư hấp dẫn và cho quý khách hàng có nhu cầu ở thực trong phân khúc chung cư cao cấp hiện nay. Với những thế mạnh về vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố, cùng thiết kế căn hộ hạng sang phong phú đáo ứng như cầu của cư dan, Căn hộ The Gold View đợi mong đem đến những môi trường sống tiện nghi và thoải mái nhất cho chủ sở hữu. Nếu đã có ý định chọn sống tại dự án nhà ở, quý khách hàng ắt không được bỏ qua mặt bằng Căn hộ The Gold View. Để nhận mặt bằng cùng những tin tức cụ thể khác từ dự án nhà ở, quý khách hàng hãy nhanhtay đăng ký tại website này để không bỏ lỡ tổ ấm mà quý khách hàng vẫn hằng mơ ước.