tong-the-du-an-can-ho-saigon-gateway-quan-9

Căn hộ Saigon Gateway Quận 9 mang đến giá trị sống đẳng cấp nhờ tuyến Metro

Điểm thu hút khách hàng ấn tượng với mỗi căn hộ Saigon Gateway Quận 9 được lắp đặt hệ thống cửa kính giúp ánh sáng và gió được thông thoáng và tầm nhìn toàn cảnh thành phốđẹp. Saigon Gateway ctọa lạc ngay cửa ngõ Sài Gòn, một vị trí kết nối cơ sở giao thông cực kỳ linh hoạt với các quận nội khu nhờ các tuyến đường lớn trọng điểm của thành phố.

Saigon Gateway còn nhiều tiện ích và dịch vụ tốt nhất cho cư dân như hồ bơi nước tràn hiện đại, nội khu thương mại, siêu thị, công viên nội khu, phòng Gym, Spa làm đẹp …. Và một điểm nữa, khu vực này rất thuận tiện về các quận nội khu như quận 1, quận 2, Bình Thạnh.

TỔNG THỂ DỰ ÁN CĂN HỘ SAIGON GATEWAY

Nên những quý khách mua để ở nên chọn những căn view nội khu để tránh bụi và tiếng ồn. Mức giá này khá hợp lý với khách hàng có mức thu nhập khá đang làm việc tại quận Thủ Đức, Bình Thạnh, quận 1, quận 2.. Đặc biệt và tiềm lực nhất của dự án Sài Gòn Gateway là vị trí nằm đối diện bến dừng số 10 và số 11 của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên ( sẽ đi vào hoạt động năm 2020 ).

Với diện tích rộng, căn hộ Saigon Gateway một khu phức hợp căn hộ cao cấp do Đất Xanh phát triển hứa hẹn nơi an cư lý tưởng cho khách hàng khu vực dọc Xa Lộ Hà Nội. Tuy nhiên hiện tại trong khu vực, những sản phẩm cũng phần khúc hầu như đã hết và nhu cầu thì còn rất lớn. Vì nằm ngay mặt tiền đường lớn Xa Lộ Hà Nội, nên sẽ không tránh khỏi khói bụi, ồn ào khi xe Container di chuyển.

Căn hộ Sài Gòn Gateway nơi cuộc sống dành riêng cho gia đình bạn. Các căn hộ Sài Gòn Gateway được quy hoạch khoa học, từ chi tiết nội thất cao cấp, hiện đại, đến không gian cây cối, tiện ích và không gian sống. Đồng thời thiết kế cho sự riêng tư của mỗi căn hộ cũng được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu.