Biệt thự Stella Mega City Ngân Thuận là thiên đường xanh ngay trung tâm tỉnh Cần Thơ

Khách hàng đã quá quen thuốc với phong cách và thiết kế cả các dự án đất nền cao cấp tại tỉnh Cần Thơ hiện nay, thậm chí có vào tỉnh Cần Thơ hay các tỉnh phía Nam thì cũng không tưởng mấy thay đổi là bao. Chính vì vậy, nhiều quý khách hàng thường chọn chủ đầu tư để sở hữu thay vì nhìn kiến trúc và thiết kế, phong cách sống của dự án đất nền. Nghiễm nhiên, các chủ đầu tư lớn uy tín như Công ty cổ phần Kita Invest sẽ có rất nhiều lợi thế. Tuy nhiên, không ỉ lại và điều này, Công ty cổ phần Kita Invest muốn tạo nên một sự đột phá, thay đổi mới cho thị trường và Stella Mega City ngan thuan chính là đáp án thành công nhất cho những nỗ lực thay đổi của chủ đầu tư.

Stella Mega City

Dự án Stella Mega City Kita Group thiết kế chuyên nghiệp

du an Stella Mega City nằm ở vị trí hết sức đắc địa, giao thông thuận tiện, nằm trong khu đô thị mới đang được quy hoạch phát tiển thành phố mới tỉnh Cần Thơ nên được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu lý tưởng . dự án nhà phố Stella Mega City Bình Thủy có vị trí mảnh đất phía trung tâm thành phố, mảnh đất hiện đang có sự thay đổi, tăng trưởng nhanh cóng, cơ sở hạ tầng không ngừng hoàn thiện. Trong năm 2019, mảnh đất phía trung tâm được đánh giá là có mức độ tăng trưởng toàn diện nhanh nhất cả tỉnh Cần Thơ. Đây là một điều hết sức tự nhiên khi những chủ trương và chính sách mới của ủy ban nhân dân tỉnh Cần Thơ đều có liên quan tới mảnh đất này.

Những dịch vụ tiện ích nổi bật tại Stella Mega City ngan thuan có thể kể đến như: nhà trẻ, phòng tập Gym, cửa hàng tiện ích, khu vui chơi trẻ em, bể bơi trẻ em, bể bơi người lớn, sân tắm nắng, sân cầu lông, quầy bar,… Đến với du an Stella Mega City bạn sẽ nhận thấy hài lòng với chuỗi tiện ích về chăm sóc sức khỏe ,trung tâm mua sắm , khu vui chơi thể thao, bể bơi ngoài trời, khu vui chơi dành cho trẻ em… nhằm đem đến cho cư dân Biệt thự Stella Mega City Ngân Thuận một cuộc sống hiện đại trọn vẹn niềm vui và đong đầy hạnh phúc.

Dự án Stella Mega City Bình Thủy khu đảm bảo

dự án nhà phố Stella Mega City Bình Thủy được thiết kế bởi các nhà thiết kế uy tín hiện nay với thiết kế theo hướng tân tiến và thân thiện với không gian sống sẽ đem đến cho bạn một không gian sống lí tưởng. Bên cạnh thiết kế độc đáo và sang trọng, hệ thống tiện vượt vượt trội được quản lý và vận hành của chủ đầu tư Biệt thự Stella Mega City Ngân Thuận hứa hẹn sẽ mang tới những giờ phút nghỉ ngơi tuyệt vời.

Tìm hiêu thêm thông tin tại Gia Khánh Group: Dự án Anthoi Riverside Cần Thơ

Giá bán là một lợi thế khi bạn mua Đất nền, bảng giá Biệt thự Stella Mega City Ngân Thuận so với nhiều đất nền trong khu vực hiện đang có mức giá mềm nhất. Chính sách hướng dẫn quý khách hàng từ chủ đầu tư cực tốt. Thanh toán linh hoạt theo từng giao đoạn. Đặc biệt, Biệt thự Stella Mega City Ngân Thuận còn nằm chính giữa hệ thống “lá phổi xanh” của thành phố, bao quanh là khu công viên hồ điều hòa. Đặc điểm chung của các công viên này là không gian xanh và diện tích mặt nước rộng lớn, trong đó nổi bật nhất là công viên hồ điều hòa.

Tìm hiểu thêm