Bếp lẩu nướng không khói và nguyên nhân dùng bếp tại nhà hàng.

Hiện nay bếp nướng không khói được rất nhiều người ưa chuộng bởi một vài lợi ích mà nó đem lại. Vậy lợi ích mà bếp lẩu nướng không khói mang lại là gì? Vâng khi dùng bếp này, bạn tuyệt đối không bị bám mùi khi tin dùng, thao tác luôn tin tưởng dùng bếp thoải mái dễ dàng trong mọi không gian chế biến, cũng như giúp bạn thuận tiện trong việc vệ sinh, lau dọn và chùi rửa.

[​IMG]

– Tuyệt đối Không bị bám mùi khi thực khách tin tưởng dùng​

– Lò nướng không khói cho phép bạn thoải mái thao tác dễ dàng trong mọi không gian chế biến.
– Rất thuận tiện trong việc vệ sinh, lau dọn và chùi rửa.
– Cho các bạn thoải mái thưởng thức các món BBQ hấp dẫn bên gia đình, bạn bè…
– Sản phẩm cực phù hợp cho những nhà hàng không khói trong phòng kính và ngoài trời
Quy trình thiết kế thi công nhà hàng nướng không khói gồm;
– Khảo sát chi tiết tham dự án công trình thực tại.
– Tư vấn, thiết kế bản vẽ kỹ thuật 2D hệ thống đi âm của tuyến đường ống hút khói, tuyến đường gas và tuyến đường đi ện.
– Báo giá trọn gói thiết bị cho công trìnhbất động sản.

– Thực hiện lắp ráp hệ thống đi lại âm và hệ thống bếp. Vận hành bếp và kiểm tra độ hút của bếp và kiểm tra toàn bộ hệ thống bếp trước khi đưa vào tin tưởng dùng .

– Nghiệm thu công trình Nghiệm thu công trình Sau khi đã hoàn thành công việc. Bảo đảm sự vận hành một phương pháp hoàn hảo.

– Bảo hành, bảo trì Hệ thống sẽ được bảo trì trong thời hạn do hai bên cam đoan ban đầu. Đội ngũ bảo trì máy móc luôn có mặt kịp thời khi xảy ra lỗi kỹ thuật. Đáp ứng được để mắt tới công việc của quý khách một biện pháp khả quan nhất và thành tựu tiềm năng nhất

Đóng gói, nhãn mác thiết bị bếp nướng không khói kiểu nước Nhật
Được bọc bằng PE (polyethylene) và thùng carton.
Quấn nilông màng bao kín TB để chống bụi bẩn và tránh xước.
Trường hợp độc đáo : hàng xuất khẩu, hàng vận chuyển đi xa TB được bọc thêm bìa caton trước khi cố định trong khung gỗ.
Hàng có thể được đặt theo đề nghị riêng.
Một số tính năng cơ bản của bếp lẩu nướng không khói Hàn Quốc
Đặc tính chung:

– Đặc điểm chính mà chúng ta có thể phân biệt giữa bếp nướng không khói và những loại bếp khác đó chính là công năng đặc biết của bếp. Khi thường xuyên dùng bếp lẩu nướng tại bàn chúng ta có mẹo hay vừa nướng hoặc có thế nấu lẩu Sau khi hoàn tất nướng các thực đơn.

Với một phần nhỏ loại bếp này sẽ làm cho các chủ nhân hàng tiết kiệm 1 dao động chi phí cho việc đầu tư nhiều loại bếp.

Đối với quý khách luôn tin tưởng dùng : sẽ thấy được thú vị bởi có nhiệm vụ đặc trưng này, hoặc có giải pháp vừa nướng vừa nẩu lẩu chỉ bằng 1 tác dụng nhỏ.

Đặc tính khác:

– Kích thước của bàn và bếp và công suất thì có cơ hội đặt theo yêu cầu .
– Chất liệu mặt gỗ, có hai bếp : Bếp lẩu và Bếp nướng đồng thời viền inox quanh bếp cách nhiệt cho gỗ.
– Hệ thống hút khử mùi trực tiếp (đi lại kèm – gắn liền )trong phần thân dưới bàn, triệt tiêu đến 80/85% mùi.

Công dụng và tiện ích:
+ Không cần thi công mặt bằng, lắp đặt đơn giản , đơn giản.
+ Thích hợp vơi mọi không gian tổ chức tiệc : Trong nhà, ngoài trời …
+ Với mọi người dùng : Kinh doanh nhà hàng, dịch vụ , Gia đình …

Mình trả lời bạn nhé : Bếp nướng Nam Hồng tin tưởng sử dụng than được đốt trong bầu đốt có nắp đậy nên thực phẩm nướng không bị ám khói, giữ gìn được độ ngọt và mùi thơm đặc biệt thiên nhiên. Mỡ và nước chảy từ thực phẩm trong quá trình nướng rơi xuống khay riêng nên không sinh khói và khí độc hại như quạt nướng bằng than hoa theo cách lẻ thường. Bếp được tin tưởng dùng an toàn và rất kinh tế, có mẹo hay nấu nướng, chiên xào, hấp luộc đều tiềm năng cả.

Bếp có khay phản nhiệt dạng parabol nhu cầu nhiệt độ không ít nhất lên vỉ nướng điều này không một số tiết kiệm chất đốt mà người liên tục dùng ngồi xung quanh cũng không bị nóng. Nhiệt lượng của bếp được điều chỉnh tùy theo mức yêu cầu nhờ điều chỉnh chiết áp quạt chạy pin lắp dưới thân bếp.Vỉ nướng, khay phản nhiệt… được thiết kế từ inox chất lượng cao tạo độ bền của bếp và đảm giữ sinh của đồ nướng. Toàn bộ vật liệu của bếp đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bếp được thiết kế tối ưu, gọn gàng, bảo đảm tạo cảm xúc dễ chịu khi đặt trên bàn ăn và tiện lợi khi liên tục dùng ngoài trời như: đi lại dã ngoại, đi picnic, du lịch, các hoạt động ngoài trời.

Sau khi liên tục dùng khách hàng có cách chùi rửa,vệ sinh và bảo quản bếp một phát hiện dễ dàng.

Bếp có phương thức thay thế bếp lẩu, tiết kiệm tiền chất đốt, lại cháy lâu, sạch sẽ, quy cách sang trọng mỗi khi gia đình bạn có khách đến chơi nhưng ban chưa biết hôm nay sẽ nấu cho khách món gì ngon và không mất nhiều thời gian của người dùng nó vào một số công việc khác.

Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn một hìn h thức sẽ giúp các bạn có mẹo hay chế biến một vài món nướng thật ngon mà không mất nhiều thời điểm của bạn. mình gần như là vị khách của bạn sẽ khen bạn là một đầu bếp nấu bếp ngon nhất nhờ vào bếp nướng than củi không khói. sẽ giúp bạn làm toàn bộ việc này, bạn chỉ cần mua thịt về và ướp gia vị và bỏ lên bếp nướng không khói Hàn Quốc và bạn sẽ thấymiếng thịt vàng ươm trênvỉ nướng, nghe tiếng reo ca rộn rã của những giọt mỡ chạm vào than hồng, hít hà mùi thơm ngạt ngào quyến rũ tỏa khắp…,

Xem thêm tại : http://infonhadat.org