An Phú – An Khánh dự án hàng loạt tiện ích phong cảnh đẹp

An Phú – An Khánh Quận 2 vietcomland.com là mô hình Đất nền vượt trội bậc nhất Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú – An Khánh Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM, lôi kéo được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Mô hình Đất nền không chỉ đem đến cho chủ nhân Đất nền ngôi nhà xuất sắc để ở, để tận hưởng cuộc sống hiện đại mà còn có chức năng

An Phú – An Khánh

Dự án An Phú – An Khánh Quận 2 hàng loạt tiện ích

Tọa lạc ngay ở mặt đường tọa lạc tại 03 phường Bình An, Bình Khánh, An Phú, thuộc địa phận quận 2, Tp.HCM, cửa ngõ phía Đông của HCM thì Căn Hộ Orchid Park canhoorchidpark.org nổi lên với mô hình Đất nền sức khỏe đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự án biệt thự cao cấp đang ngày càng được người dân HCM quan tâm vì đem đến cuộc sống hiện đại tươi khỏe và trẻ cho mọi người dân nơi đây. Với trung tâm thương mại hiện đại, khu vui chơi giải trí, các cửa hàng tiện lợi, các nhà hàng ẩm thực, khu vực tập luyện và chăm sóc sức khỏe như phòng tập Gym, Spa, Massage và đặc trưng là bể bới bốn mua cao cấp với không gian ngập tràn màu xanh. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú – An Khánh Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM Quận 2 cũng là một trong những dự án nhà phố cao cấp có chỗ để xe rộng rãi với tầng hầm. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực với các trường học như: trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Công Nghiệp, ĐH Thương Mại, ĐH Quốc Gia, Lê Quý Đôn, trường tiểu học…

Điểm vượt trội trong thiết kế của An Phú – An Khánh Quận 2 vietcomland.com Quận 2 chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực thấp chỉ chiếm một phần tư diện tích của dự án đất nền giá rẻ. Có tới hơn 131 ha diện tích của khu đất dự án nhà phố cao cấp được CĐT Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú – An Khánh Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án nhà phố cao cấp như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq… Bể bơi tại dự án nhà phố cao cấp Căn Hộ Orchid Park canhoorchidpark.org được thiết kế hiện đại, với các họa tiết trang trí. Đồng thời các hệ thống thoát nước xả nước luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khách hàng sẽ hài lòng và an tâm lúc để con trẻ bơi lội tại đây. Đồng thời Nhà phố luôn chú trọng sự an toàn của khách hàng nên các thiết kế chống trơn trượt, cũng như những người cứu hộ luôn túc trực 24/24.

Biệt thự An Phú – An Khánh Quận 2 phong cảnh đẹp

Nếu khách hàng đang muốn tìm kiếm một môi trường sống bình yên với thiết kế đẳng cấp, tinh xảo trong từng đường nét vượt trội thì chọn lọc đất nền nhà phố và biệt thự An Phú – An Khánh Bình An, Bình Khánh chính là sự chọn lọc xuất sắc và thích hợp nhất. Một ngôi nhà tân tiến với chuỗi hệ thống nội thất cao cấp quốc tế được cập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng địa cầu sẽ góp phần tôn vinh thêm ngôi nhà của quý vị. Sau những bộn bề của cuộc sống, ta trở về với không gian bình yên, tân tiến bên gia đình thì còn gì xuất sắc hơn nữa. Diện tích nhà phố và biệt thự cũng rất đa dạng từ 4×20 m, 5×20 m, 7,5×20 m, để cho các cư dân muốn sở hữu một lô trong Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú – An Khánh Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM có thể lựa chọn được lô hợp lý phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình .

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú – An Khánh Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM Quận 2 lúc là nơi hội tụ của các thương hiệu thời trang quốc tế danh giá với không gian trưng bày sang trọng. Điểm mạnh vượt trội bậc nhất tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú – An Khánh Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM là Clubhouse với các dịch vụ tiện ích chỉ dành riêng cho các cư dân và một lượng khách vip hạn chế với whylouse và vilalouse. Tất cả các yếu tố trên là lực hút quan trọng đưa Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú – An Khánh Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM phát triển thành dự án nhà phố cao cấp được quan tâm nhiều nhất trong năm 2019 phân khúc Nhà phố cao cấp.

Tìm hiểu thêm Tìm hiểu thêm tin tức dự án Orchid Park Quận 2: canhoorchidpark.org